overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: E6300 ผมทำงาน คอร์ เดียว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default E6300 ผมทำงาน คอร์ เดียว

    ผมรู้สึกมันช้าลง เอา cpu-z มาเปิด ทำไมมันมี core เดียวเองอะคับ

    E6300 มันสามารถ เปิด ปิด การทำงาน 2 ทางได้ปะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไหนเอามาลองดูหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ตามนี้เลยคับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ถูกแล้วครับ

    ปกติ เหมือนผมอะครับ core อยุ่ด้านหลังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iLLUSi0N's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Khonkaen

    Default


  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันมี 2 Core ใหม ดูตรงนี้ นะ



  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    single core


  9. #9
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ัอันที่ทำมัน โปรเซตเซอร์ ตัวที่ 1 เรามี CPU ตัวเดียว
    ไม่ใช้มี 2 CPU ต้องบอร์ดเทพเท่านั้นถึงมีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •