overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครใช้ ATI กับ MB Asus ตระกูล P5 บ้างครับ อยากรู้ว่ามีปัญหาอะไรไหม

  1. #1

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default ใครใช้ ATI กับ MB Asus ตระกูล P5 บ้างครับ อยากรู้ว่ามีปัญหาอะไรไหม

    ลังเลอยู่ว่า ATI ดีไหม ถ้าใช้แล้วแจ่มไม่มีปัญหาจะได้ซื้อครับ
    แล้ว ซื้อเดือนหน้า 3000น่าจะได้ตัวไหนครับ 3850 จะได้ไหม หุหุ
    เมนบอร์ดคาดว่า
    p5Q
    p5Q-e
    ไม่ก็ P5k

    ไม่ค่อยเล่นเกมอยากได้ภาพสวยๆไว้ก่อน
    จอกะว่า จะเปลี่ยนเป็น 19 3850 น่าจะเหลือๆ ใช่ไหมครับ
    หรือว่า 3650 ก็พอแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    3870 เลย เอาแรงไว้ก่อน เด่วจาเสียใจภายหลัง

  3. #3

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ดัน ขอบคุณครับ เงินมันไม่ถึงหนะสิครับ 55 กลัวเปลืองไฟด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    อันนี้ของผม

    MainBoard / ASUS P5E3 Deluxe

    CPU / INTEL Q6600

    MEMORY / G.SKILL DDR3 F3-10600CL9D-2GBNQ (1GB x 2)

    GRAPHIC CARD / POWERCOLOR HD 3870 OC 512MB

    Harddisk / Seagate 320GB / 16MB x2

    Sound / Creative X-Fi Platinum

    Power Supply / EnerMax 460W

    Case / Coolermaster Wave Master

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=182845

  5. #5

    Default

    P5k-SE ไม่มีปัญหาเลย ของถูก เหอะๆ งบน้อย

  6. #6
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    โกสไม่ได้คับ เกลียดชิบ Jmicron .....กรรมจิงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    อิอิอิ...เกี่ยวไหมเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ก็ดีนะคับ เพื่อนผม ใช้3650Top เล่น BioShock ได้ High สบายๆ

  9. #9

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ท่านwarayut แรงมากมายเลย ขอบคุณทุกท่านครับ
    เงียบจริงๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ถ้าจะซื้อ 3850 เก็บตัง + รอ อีกนิด ได้ 4850 ครับ

    ATI ไม่มีปัญหาหรอครับ ผมก็ใช้ P5อี ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผมใช้อยู่ EAH3870 Top กับ P5B ปกติดีครับ
    ใช้ VISTA นะ อิอิ

  12. #12

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    พี่ the gto งั้นผมรอ 3850 พี่แล้วกัน 4850 มันแรงมากเลยกลัวใช้ไม่คุ้มครับ

  13. #13

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ขอบคุณพี่ roman9441 ที่เพิ่มความมั่นใจคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •