overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง แรม 4G กับ WinXP 32 bit

  1. #1
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ถามเรื่อง แรม 4G กับ WinXP 32 bit

    คือมันมองไม่เหงถึง 4g แน่นอนอ่ะครับ เหงแค่ 3 ก่าๆ
    ถามว่า ถ้าใช้แบบ 3 ก่าๆ ต่อไป มันจะมีผลเสียอะไรไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่มีผลเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    windows32bit มองเห็นไม่เต็ม4 ครับแต่การใช้งานจริงๆก็ใช้ได้ทัง4กิ๊กครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    เหมือนความคิดเห็นที่สาม ตามนั้นครับ XP 32 bit ไม่มีทางใช้แรมถึง 4 กิ๊กครับ

    ใส่เยอะไปก็เท่านั้น เพราะยังไงๆมันก็แค่หน่วยความจำสำรอง ---> มันเขียนๆลบๆ ตอนประมวณผล

    อย่าไปใส่ใจอะไรมากเลยครับ แต่ถ้าอยากให้เห็นก็เล่น XP64bit เพื่อความเท่ห์

  5. #5
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    เหมื่อน กานน งับ ผม ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ผมใส่ดูแล้วมันแรงกว่าเดิมมากค๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member monkey_yollow's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    แรงดีคับ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    2GBผมว่าก็เหลือๆแล้วอ่ะ xp3 32bit นะ
    แค่เปิดเครื่องมาก็เอา ram ไปแค่ 190 เอง เล่นเกมส์เปิดโปรแกรมทำงานอะไรอีกเพียบๆ ยังไม่ถึง 2gb เลย เครื่องยังสบายๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •