overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เปลี่ยนไปใช้Vistaดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default เปลี่ยนไปใช้Vistaดีมั้ยครับ

    ตอนนี้Vistaน่าใช้ยังครับ ใข้ทำงานทั่วไป กะใช้CorelDraw สเปคเครื่องไม่โบราณ (E2160 แรม2G HD3850) แล้วจะใช้เป็น64หรือ32บิทดีครับ ใช้XPมาตลอด เลยอยากลองเปลี่ยนๆดูบ้าง

    ปล. CorelDraw12มันรันบนvistaได้มั้ยครับ หรือต้องใช้ตัวไหน ตอนนี้ใช้12อยู่

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    เงียบ

  3. #3
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    หาโหลดเทมมาเล่นก็ได้คับ เปลืองเนื้อที่ปล่าวๆ แบบผมงัย แถมค่อนข้างจุกจิก หากอยากลองจริงๆ แนะนำ 32 บิต 64 บิตกระซวกแรม 1 จิกกว่า ทั้งที่ยังไม่ทำรัย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    วิสต้า ดีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    น่าใช้แล้วครับ ถ้าปิดuacก็แทบไม่ต่างกันกับxpหรอกครับ เพียงแต่เราต้องหาโปรแกรมที่เป็นปัจจุบันมาใช้เท่านั้นเองครับ ผมแนะนำเป็นx86นะครับ ลองดูได้ครับไม่ยากเท่ากับตั้งโรงสีหรอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    หาโหลดเทมมาเล่นก็ได้คับ เปลืองเนื้อที่ปล่าวๆ แบบผมงัย แถมค่อนข้างจุกจิก หากอยากลองจริงๆ แนะนำ 32 บิต 64 บิตกระซวกแรม 1 จิกกว่า ทั้งที่ยังไม่ทำรัย
    เคยโหลดมาลองแล้วครับ แต่มันเอ๋อๆครับ ไม่ค่อยสเถียรเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    น่าใช้แล้วครับ ถ้าปิดuacก็แทบไม่ต่างกันกับxpหรอกครับ เพียงแต่เราต้องหาโปรแกรมที่เป็นปัจจุบันมาใช้เท่านั้นเองครับ ผมแนะนำเป็นx86นะครับ ลองดูได้ครับไม่ยากเท่ากับตั้งโรงสีหรอกครับ
    ตั้งโรงสีท่าจะรวยนะครับ ช่วงนี้ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    เห้อๆ..จำคำที่บ้านเค้าบอกมาหนะครับ เห็นเค้าบอกมาว่าตั้งโรงสีมันยากหนะครับ อย่าถือสาผมเลยครับ เห้อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ไม่มีปัญหาแล้วครับเครื่องใช้ดีมากแต่ขอแรมเยอะหน่อยถ้าจะเล่นเกม 2 GB กำลังดี
    อย่าลืมอัพ SP 1 ไปด้วยละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    บอกเลยก็ได้ ว่า ถ้าอยากใช้ สวยๆ แบบวิสต้า ก็เล่น วิสต้าไปเลยครับ เสถียนกว่า ถ้าเล่นXP เอาตัวที่เดิมๆ ที่สุดครับ มาอัพเป็น SP3 ลื่นๆ ครับ ลองมาหลายตัวและ ที่ลื่นและเสถียนสุดก็ XP เดิมๆ Vista ก็ sp1 32Bit ที่ผมเคยใช้
    ลื่นไม่มีปัญหาดูหนังฟังเพลง แจ่มก่า XP แต่เล่นเกม อาจจะมีหน่วงมาหน่อย ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าอยากลองก็น่าใช้ครับ แต่ถ้าทำงานกราฟฟคิดูดีๆนะครับ ถ้าใช้Tabletด้วยบางรุ่นมันไม่รองรับ อย่างAcecadผมอ่ะ เดี๋ยวอีกสักวันสองวันจะเปลี่ยนกลับไปเป็นXPแล้ว เพราะอุปกรณ์ตัวเดียวจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมว่า ดีนะค๊าบ สวย เหมาะกับพวกเครื่องแรงๆ งานกราฟฟิค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •