overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: มีอุปกรณ์ทำให้VGAวางแนวนอนไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default มีอุปกรณ์ทำให้VGAวางแนวนอนไหมครับ

    ถ้ามีหน้าตามันเป็นอย่างไรราคาเท่าไรครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    จะวางแนวนอนไปทำไมครับ???

  3. #3
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    จะลองทำเคสเองใหม่ไฉไลกว่าเดิมครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ปกติมันก็นอนอยู่แล้วนะ มีแต่เมนบอร์ดง่ะ ที่ตั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    ปกติมันก็นอนอยู่แล้วนะ มีแต่เมนบอร์ดง่ะ ที่ตั้ง
    คือให้มันขนานกับบอร์ดครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    มีครับกาว2หน้า กร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ขำๆนะครับ
    ผมว่าต้องดันแปลงเองแล้วละครับ
    ลองดูครับสู้ๆนะครับ เพื่อฝันที่เป็นจริง

  7. #7
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ไม่มีหรอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    คิด ๆ ดูแล้วคงจะยากอ่ะนะ -_-

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไอเดียเข้าท่านะ จะให้ขนานกับบอร์ด
    แล้วมันจะออกแบบมายังงัยเนี่ยะ.... หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไอเดียเข้าท่านะ จะให้ขนานกับบอร์ด
    แล้วมันจะออกแบบมายังงัยเนี่ยะ.... หุหุ
    น่าคิดน่ะครับ คงแจ่มน่าดู

  11. #11
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    แต่ก่อนก็มีที่เรียกว่า Raiser Card ครับ เป็นการ์ดที่แปลงให้ช่อง ISA หรือ PCI เป็นแบบนอน สำหรับพวก case แบบบาง (low profile) พวก compaq ไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Do_not's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ต้องใช้ Riser card แบบที่เครื่องแบรนด์เคส micro เค้าใช้กันครับ
    ตามรูปนี้
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เคยเห็นแต่แบบ PCI ธรรมดา
    เดี๋ยวนี้เค้าลืมทำขายกันแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ท่าจะทำยากเกินแล้วไป..มั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    หักเลยครับ กาวตราช้างติด ติดแน่นทนนาน -*- ล้อเล่นนะ

  16. #16
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    มีหนิครับ ที่แปลง pci-e เป็นแบบนอน (ให้ใส่ได้กับเคสแบบ BTX อ่ะครับ) นานแล้ว... แต่ไม่ทราบนะครับว่าเค้ามีขายกันที่ไหน แต่เคยเห็นแน่นอนครับ....
    Last edited by X3STeNLiTE; 19 Jun 2008 at 23:16:02.

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้นะครับ คือ หาขาเสียบลงไปใน slot แล้ว บัดกรีเชื่อมสายทีละเส้น เหมือนย้าย slot ออกมานั้นละครับ

  18. #18
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ได้นะครับ คือ หาขาเสียบลงไปใน slot แล้ว บัดกรีเชื่อมสายทีละเส้น เหมือนย้าย slot ออกมานั้นละครับ
    ยุ่งยากเกินไปใหม ท่าน - -

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default


  20. #20
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •