overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: IE ของใครเป็นเหมือนผมบ้าง เวลากดลิ้งแล้วไม่ค่อยไป

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation IE ของใครเป็นเหมือนผมบ้าง เวลากดลิ้งแล้วไม่ค่อยไป

    ต้องคอยมากด stop ให้มันหยุดก่อน แล้วค่อย Refresh มันถึงจะขึ้นหน้าให้เห็น

    ไม่งั้นก็จะเป็นหน้าขาวๆ อย่างนั้นแหละ ไม่ยอมขึ้นอะไรเลย

    บางที Done ไปแล้วก็ไม่มีอะไรนอกจาก ภาพขาวๆ เบื่อมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เครื่องเก่าป่าว
    บอก spec หน่อยดิ ลุง

  3. #3
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by หมวยZa View Post
    เครื่องเก่าป่าว
    บอก spec หน่อยดิ ลุง
    แหม อายุมากกว่ามาเรียกลุง ใครแก่กว่าใครกันแน่เนี่ย


    ปล. เครื่อง P4 3.0 ram 1 ghz


    ผมว่ามันไม่ได้เป็นที่เครื่องหรอก น่าจะเป็นที่โปรแกรมไม่ก็ สายแลน

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เป็นทุกครั้งหรือเปล่าคับ ผมก็เป็นแต่เป็นบางครั้ง บางทีมันขาดการติดต่อชั่วขณะแล้วจอดเลย ไม่ยอมทำต่อ ต้องกระตุ้นมันถึงจะมา
    และก็ ไม่เฉพาะieคับ เป็นกับbrowserทุกตัว โดยเฉพาะตอนโหลดบิท

  5. #5
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลุงต้องขายเครื่องนี้ทิ้งแล้วซื้อ PII มาใช้แทนป่าว
    เอางี้นะ ลองลง IE7 ถ้าชอบ IE
    ถ้าอยากลองของใหม่ลง Maxthon ลอกมาจาก IE อีกที

    อยากแหวกแนวต้อง opera ไม่ก็ จิ้งจอกไฟ

  6. #6
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ไม่ต้องกังวลไป เครื่องผมก็เป็น บางเวบ บางเวลา บางอารมณ์ บอกไม่ได้แน่นอนว่าจะเป็นตอนไหน

  7. #7
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    เครื่องผมก็เป็นครับ แล้วแต่บางครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ผมใช้ Maxthon2 beta บน IE7 รู้สึกว่า มันจะไม่ค่อยพยายามเปิดหน้าเท่าไหร่ เปิดลิ้งบนแทปใหม่ไปแล้ว มันก็ขึ้นหน้าปล่าวว่าเปิดไม่ได้ ต้องกดรีเฟสก่อน 1 ที ถึงจะเปิดได้

  9. #9
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เครื่องผมมะเป็นงิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •