overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สเปกผมเล่นCrysisปรับได้แค่HIGHเองอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default สเปกผมเล่นCrysisปรับได้แค่HIGHเองอะคับ

    CPU Intel Q6600 2.4
    VGA Winfart PX9600GT Extreme512
    M/B Gigabyte GA-EP35-D83L
    RAM 2 GB
    ทำไมมันปรับได้แค่ HIGH อะคับ มันปรับมากกว่านั้นทำไงอะ
    แล้วปรับ x4ภาพก็ไปแล้วอะคับ
    แบบนี้ทำไงผมไม่รู้เรื่องจริงๆ
    ช่วยตอบผมทีนะ
    ka_na_na_ke@hotmail.com

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    สงสัยจะเล่นใน วินโดว์ xp แน่ๆ อยากปรับ Very high จะมีตัวอีดิตให้ปรับได้ใน xp ครับ ลองเสริชดู
    แต่ถ้าไม่อยากแก้ไข ก็เล่นใน Vista เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KOMMAND View Post
    สงสัยจะเล่นใน วินโดว์ xp แน่ๆ อยากปรับ Very high จะมีตัวอีดิตให้ปรับได้ใน xp ครับ ลองเสริชดู
    แต่ถ้าไม่อยากแก้ไข ก็เล่นใน Vista เลยครับ

    ไม่ทราบว่าทำยังไงหรอคับคือผมไม่เป็นจริงๆรบกวนได้นะคับ
    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    http://www.ngohq.com/news/12492-crys...ings-hack.html
    นี่ลิงค์ครับ เป็นไฟล์ Zip หน่ะ ลองดูครับ
    ส่วนผมนั้น เล่น Crysis บนวิสต้าครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง Windows Vista นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    แล้วสเปกที่ผมบอกไปข้างต้นนี้ปรับUltra High Quality Custom ได้มั้ยอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KOMMAND View Post
    http://www.ngohq.com/news/12492-crys...ings-hack.html
    นี่ลิงค์ครับ เป็นไฟล์ Zip หน่ะ ลองดูครับ
    ส่วนผมนั้น เล่น Crysis บนวิสต้าครับ
    พอแตกไฟล์ ZIP แล้วเป็นไฟล์ทั้งหมด13ไฟล์ให้เอาไปวางไว้ที่ไหนหรอคับ
    ไม่ได้แกล้งโง่นะคับโง่จริง
    555

  8. #8
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    สเปคท่านผมว่าถ้าจะปรับ Ultra High นะครับ อาจจะหน่วงๆหน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ลองดูนะครับ ส่งไปแล้วทาง pm

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bankzaa123 View Post
    พอแตกไฟล์ ZIP แล้วเป็นไฟล์ทั้งหมด13ไฟล์ให้เอาไปวางไว้ที่ไหนหรอคับ
    ไม่ได้แกล้งโง่นะคับโง่จริง
    555
    หาโฟล์เดอร์ที่ลงเกมแล้วตามนี้ครับ Game\Config\CVarGroups. แล้วก็ลงทับไปเลยครับ
    อ้ออย่าลืม Back up ไฟล์เดิมไว้ด้วยนะครับ

    ถ้าวิธีนี้ไม่ได้ผล หากระทู้เก่าดู เคยมีคนตั้งแบบนี้เยอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •