overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Crysis แบบ hight

  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default Crysis แบบ hight

    cpu e7200
    m/b p5k-c
    vga galaxy 9600 gt
    ram 1g/fbs800...2ตัว
    ใหวป่าวครับท่านเทพ....ถ้ายังไม่ลื่นได้ใจท่านเทพนั้นควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะใหว
    ไล่ๆ ปรับดู

  3. #3
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    น่าจะใหว
    ไล่ๆ ปรับดู
    ท่านเห็นสเปค amd ที่ผมโพสป่าว สเปคใหนดีกว่ากันครับท่านเทพ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by worapon1419 View Post
    ท่านเห็นสเปค amd ที่ผมโพสป่าว สเปคใหนดีกว่ากันครับท่านเทพ
    ยัง มีอะไรมั้ง นะ

  5. #5
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยัง มีอะไรมั้ง นะ
    mainbord m3a78-ehm hdmi
    vga galaxy 9600 gt
    cpu Athlon 64 X2 5600+
    ram 1g/fbs800 2ตัว

    ถ้ายังไม่ดีพอสิ่งใดบ้างที่ข้าพควรเปลี่ยนครับท่านเทพทั้งหลาย...ว่าแต่galaxy 9600 gtตัวนี้ดีป่าว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by worapon1419 View Post
    mainbord m3a78-ehm hdmi
    vga galaxy 9600 gt
    cpu Athlon 64 X2 5600+
    ram 1g/fbs800 2ตัว

    ถ้ายังไม่ดีพอสิ่งใดบ้างที่ข้าพควรเปลี่ยนครับท่านเทพทั้งหลาย...ว่าแต่galaxy 9600 gtตัวนี้ดีป่าว
    แรงสู้ E7200 ไม่ได้เลย (ทั้งเกมส์ / ทำงาน)
    ต้องเอา X2 6400+ มาเทียบโน้น ละ
    X2 6000+ เทียบ E6600 / E6550 (E7200 แรงกว่า 3 ตัวนี้)

  7. #7
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    โอ้วววววววววววววว...แม่เจ้าโว้ยยยยยยยยยยยยยยใจหายแว้บบบบบบบบบบบบบบบ
    นึกว่า amd แรงกว่า เกือบไปแล้วดิ...
    โอ้ว ท่านเทพ นั้นผมก็ควรที่จะ จมหัวลงท้ายกับ e7200 รือ ....ขอบคุณมากครับท่านเทพ((หลงคิดว่า Athlon 64 X2 5600+ แรงกว่า e7200 ต้างนาน))

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by worapon1419 View Post
    โอ้วววววววววววววว...แม่เจ้าโว้ยยยยยยยยยยยยยยใจหายแว้บบบบบบบบบบบบบบบ
    นึกว่า amd แรงกว่า เกือบไปแล้วดิ...
    โอ้ว ท่านเทพ นั้นผมก็ควรที่จะ จมหัวลงท้ายกับ e7200 รือ ....ขอบคุณมากครับท่านเทพ((หลงคิดว่า Athlon 64 X2 5600+ แรงกว่า e7200 ต้างนาน))
    ยิ่งถ้า oc ยิ่ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=220346



  9. #9
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ขอขอบพระคุณ.....นั้นขอปิดประเด็นเพียงเท่านี้...

    ...จบวาระ...

  10. #10
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    หุ หุ

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    E7200 ลากไกลครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยิ่งถ้า oc ยิ่ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=220346


    DDR3 CL 7 ทำไมสูงจัง แถม CR 1T ทำได้เลยหรือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •