overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากทราบว่าอุปกรณ์ชุดนี้เข้ากันได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default อยากทราบว่าอุปกรณ์ชุดนี้เข้ากันได้ไหม

    ผมอยากจาถามว่า ชุดนี้สามารถเข้ากันได้ไหม แล้วน่าจะใช้เพาเวอซัพพาย กี่วัตต์ของอะไรดีครับ แล้วผมข้องใจมากเลยว่าการ์ดจอที่ผมเลือกมานี่มานจะเข้ากับเมนบอร์ดได้เลยหรือป่าวครับหรือต้องทำการ Flash bios อีก
    แล้วแรมผมที่บัส 1066 มานจะเข้ากับบอร์ดได้เลยหรือป่าวครับ
    Mainboard Gigabyte GA-P31-S3G
    CPU Intel? Core2 Quad Q9300
    Ram 1024/1066*2 Kingmax
    Hard Disk SATA-II 500 GB Hitachi
    DVD (SATA)ASUS DRW-2014S1T DVD RW 20x
    VGA 512MB PCIe ATI 3870ICEQ TURBO(TD,DDR4l) HIS

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เข้ากันได้
    ซัก Enermax 460W ก็พอ (มากกว่านั้นก็ดี) เป็น Watt เต็ม
    VGA ก็ใส่ใช้งานได้
    RAM เข้ากันได้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ครับขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่ไหวมั้ง
    Q9300 มัน FSB 1333
    แต่ P31 มันรับ FSB ได้ 800 เอง มันจะกลายเป็นว่าไปโอ Chipset เปล่าๆ
    เดี๋ยวจะเกิดอาการตามมานะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ไม่ไหวมั้ง
    Q9300 มัน FSB 1333
    แต่ P31 มันรับ FSB ได้ 800 เอง มันจะกลายเป็นว่าไปโอ Chipset เปล่าๆ
    เดี๋ยวจะเกิดอาการตามมานะ
    P31 Support CPU 1333 อยู่แล้ว นะ

    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2659

    .

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    แป่วๆๆแล้วตกลงมานน่าจะเกิดปัญหาตามหลังอ่ะป่าวครับเนี่ย
    เรื่อง CPU อ่าครับบขอแบบฟันธงหน่อยงับ

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่เกิดหรอกครับ อัพไบออสก็ใช้การได้แล้ว
    P31 ผมเคยใส่กับ 6750 (บัส1333) ปรับออโต้หมด ก็วิ่งได้ตามสเปกนิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    กะว่าจะใส่ของ SilverStone ST50F 500W จะใส่ได้หรือป่าวอ่ะครับจะเข้ากับเมนบอร์ดได้ป่าวอ่ะครับรบกวนผู้รู้ช่วยตอบอีกทีครับ
    Last edited by tune123456; 17 Jun 2008 at 21:22:40.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •