overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากแฟรช P5E ให้เป็น maximus ทำยังไงอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default อยากแฟรช P5E ให้เป็น maximus ทำยังไงอ่ะครับ

    ตามกระทู้เลยน้ออยากลองทำดูอ่ะครับ ช่วยแนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    อยากรู้เหมือนกันมารอฟัง

  3. #3
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ม่ามีคนตอบเลยอ่า ดันๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ม่ามีคนตอบเลยอ่า ดันๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=193822

    ที่หลังหัดใช้ search หน่อยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณงับพอดีลืมตัวไปนิ
    *0*

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทำได้หรือยังคับ ขอให้โชคดีไฟไม่ดับนะคับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    อ่านแล้วกลัวเลยยังไม่อยากลองตอนนี้น่ะครับ งานเยอะๆอยู่เดี่ยวจาทำตัวเองซวยเปล่าๆ T_T

  9. #9
    OverclockZone Member toosapon's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ลองดูแล้วอ่ะทำไม่ได้อ่ะ มันหาไบออสไม่เจอ กำจิงๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •