overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: การ์ดจอ AGP กับ Power supply

  1. #1
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default การ์ดจอ AGP กับ Power supply

    คือผมจะอัพเกรดกาดจออะครับ จาก fx5200 ไปเปง 7600 GT AGP (ต้องอัดไฟเพิ่ม) แล้วเพิ่มแรม 512อีกแถวอ่า(เดิม512*2 value cl3 kingston ) คือผมกังวล ว่าไฟมันจะพอมั๊ยเพราะใช้ PSU 380W เองอะคับ ใช้ฮาดดิส1ตัว CPU P4 3.2E presscott socket 478 อ่า พัดลมอีก 1ตัวมั้งไม่รุ่นแพงมาก ธรรมดาๆ นอกนั้นก้อไม่มีไรมาก ไม่รู้ว่ามันจะพอมั๊ยกับ PSU แค่นี้ถ้าเพิ่มควรเปนเท่าไหร่แนะนำด้วยครับเหนบางยี่ห้อม 400w++ พันต้นๆ บางอัน ไม่ถึง400ก้อ 2000 ไปละ อะงับ - -* ขอบคุรครับถ้าต้องการข้อมูลผมยินดีอย่างแรง งับ

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by Blue NarCiSs; 21 Dec 2006 at 21:55:48.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่ต้องซื้อแพงขนาดนั้นหลอกครับ ซื้อตัวละ900ก็หรูแล้ว 450w ไม่ได้overclockอาไร ก็อย่าไปซื้อให้มานเปลืองตังเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    350W ก็พอครับ ตัวละ 1000กลางๆ

    เพื่อนผม ก็ใช้ก้าดจอนี้ ก็ใช้ซับพายนี้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถูกต้องน๊ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ใช่ แล้ว ครับ see ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลองดู Delux 420W นะครับ
    ราคาเกือบ 1000 แต่คุณภาพโอเคเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ ถ้าเกิด 350w ใช้ได้พอเพียงผมก้อคงมะเปลี่ยนแล้วเพราะใช้ Tsunami 380w อยู่อ่าก้อคงมะเปนไรเช่นกาน

    ขอบคุณทุกคนมากคร้าบบบ
    Last edited by Blue NarCiSs; 22 Dec 2006 at 13:40:28.

  8. #8
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    แล้วถ้าการ์ดจอที่ใช้ไฟเลี้ยงอ่ะครับ เช่น 7900 Gs กับ X1950Pro อ่ะครับ จะใช้ PSU ยี่ห้อ แล้วก็วัต เท่าไหร่ดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    PSU ไรนาม ระวังไว้นะครับ
    ผมเคยโดน มันรวน ของพังหมดเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •