overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: รบกวนหน่อยคับเรื่อง vga

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default รบกวนหน่อยคับเรื่อง vga

    พอดีว่าจาหา vga ให้น้องเเต่ไม่ค่อยจารู้เรื่องมากนักอ่าคับคอมน้องผมสเป็ค
    บอร์ดของ ASRock 775V88+
    http://www.asrock.com/mb/overview.asp?Model=775V88%2B
    p.4 2.66 GHz
    ram 1G
    vga fx5200
    พอดี vga ตัว AGP8x 1.5v เสียจาซื้อใหม่ไม่รุจาซื้ออารายดีเเนะนำหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    บอกงบประมาณมาก่อนครับจะได้แนะนำถูก
    แล้วต้องการเน้นใช้งานแบบไหน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    งบ3000-4000 เล่นเกมอ่ะคับอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แบบ AGP แรงๆค่อนข้างหายากนะครับ แนะนำ AGP ในตำนานครับ GF 7600 GT แบบที่หาได้ง่ายๆหน่อย ก็ ATI 1600 PRO ครับ ราคาก็อยู่ในงบเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    บอร์ดมานรองรับ 1.5v มานต้องใส่กะ vga ที่มานเป็น3 ช่องไม่ใช่หลอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ขออนุญาติทำให้คนอื่นเห็นชัดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    รบกวนหน่อยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member life's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ไม่ลองเปลี่ยนบอร์ดใหม่หรอครับ
    บอร์ดใหม่ Asrock Wolfdale 1,400
    การ์ดจอ PCIe ATI 3650 (TD,DDR3) HIS 2,400

    3,900 ไม่เกินงบด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    GALAXY GeForce 7600 GS AGP8X - 256MB DDR2
    ใช้ได้ป่าวหว่าเหงมานมีบาก3 ช่อง

  12. #12
    OverclockZone Member life's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by non1234 View Post
    GALAXY GeForce 7600 GS AGP8X - 256MB DDR2
    ใช้ได้ป่าวหว่าเหงมานมีบาก3 ช่อง
    ใช้ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    dun

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ...

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    เงียบเลยอ่า

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ...

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ...

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ดันๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ...

  20. #20
    OverclockZone Member life's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ยังเลือกไม่ได้อีกหรอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •