overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: amd งบ 10000

  1. #1
    OverclockZone Member babybank's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี ระยอง

    Default amd งบ 10000

    ขอ amdx2นะงับ +mb+
    vgaขอdvi+
    ramสงสัยว่าใส่bus800ได้ไหมงับ+
    psu+
    hdd+ 80G sata2
    เคสatxข้างใสถูกๆๆ เน้นเกมส์ออนไลน์ ขอเคสสวยๆน้างับชอบใสๆ คริๆ

  2. #2
    OverclockZone Member babybank's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี ระยอง

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    AMD X2 4600 2,200
    ASRock AliveNf6p-VSTA 1,600
    SAPPHIRE HD3650 2,500
    CORSAIR 1GB/800*2 1,320(ไหม้เคลมได้)
    DELUX 500W 950
    WD 80GB SATA-II 1,400(แนะนำ 160GB ราคา 1,500)
    CASE 1,000(อันนี้เลือกเอา)

    TOTAL 10,970

    ปล.เกินมา 970 เป็นไรมะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JumpaA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    BKK

    Default

    ข้างบนขาดอีกอย่าง

    DVD/RW 900-1000

  5. #5
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    จริงด้วย ขอโทดด้วยนะครับ

    ปล.ram เปลี่ยนเป็น ram rox ดีกว่าครับ corsair ของปลอมมานเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member รามาตูม's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    บอร์ดตัวนี้มัน รับ บัสได้ 1066 น่ะ ใช้อยู่ ถ้าผิดพลาดประการขอโทษด้วยงั่บ
    เพราะฉะนั้น ซื้อ 667 ดีครับ ประหยัดตังได้อีกหน่อย
    ราคาก็ลองต่อคนขายอีกหน่อย น่าจะต่อได้อีก100-200
    -0- ประหยัดได้อีก หลายร้อย

  7. #7
    OverclockZone Member babybank's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี ระยอง

    Default

    ขอบคุนจ้า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASROCK รันบัส 800 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member JumpaA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    BKK

    Default

    ต้องบัส 800 ขึ้นไปเหรอครับพี่วิกร

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB AMD AM2 ได้ตั้งแต่ บัส 533 เลยครับ เห็นหมดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member babybank's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี ระยอง

    Default

    แล้วผมควรใช้busอาไรดีสุดครับ busนี่เกี่ยวกับความเร็วของแรมไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ที่แนะนำ 667 เพราะมันถูกครับ -*- (คิดว่านะ ในบรรดา DDR2 ทั้งหมด)

    ส่วนแรมบัสไรดีสุด ก็คงต้องบัสสูงๆแหละครับ เอาไว้ทดเวลาลาก

    แต่ถ้าใช้เดิมๆ 667 ก็พอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •