overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าเปลี่ยน cpu ใหม่ต้องลง windows ใหม่หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default ถ้าเปลี่ยน cpu ใหม่ต้องลง windows ใหม่หรือเปล่าครับ

    คือว่าผมจะเปลี่ยน cpu ใหม่น่ะครับ เลยอยากจะรู้ว่าจะต้องลง windows ใหม่ด้วยหรือเปล่า
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ไม่ต้องครับท่าน เปลี่ยนได้เลย แต่ถ้าเปลี่ยนบอร์ดด้วยก็ไม่แน่

  3. #3
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ไม่ต้องครับท่าน เปลี่ยนได้เลย แต่ถ้าเปลี่ยนบอร์ดด้วยก็ไม่แน่
    ขอบคุณมากๆเลยครับ พอดีพรุ่งนี้จะเปลี่ยนน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เปลี่ยนได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ได้เลยคับ......

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเลย
    เพราะถ้าเปลี่ยน mainboard ควรจะลบ driver เก่าออกเปลี่ยนเเล้วจึงลงใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามข้างบนจ้า เปลี่ยนโลด

  9. #9
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    สรุปว่า ถ้าเราจะเปลี่ยน CPU+MB ต้องลบไดร์เวอร์เก่าออกก่อน ที่จะทำการเปลี่ยนCPU+MBตัวใหม่ ช่วยฟันธงให้อีกครั้งทีคับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ถ้าเปลี่ยนซีพียู ไม่ต้องทำอะไรนี่มั้งครับ
    เเต่ถ้าเปลี่ยนเมนบอร์ดด้วย คงต้องลงวินโดว์ใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Cpu+Mainboard ไม่ต้องเปลี่ยนครับ ผมทดสอบมาแล้วใช้งานได้ปกติ

    ตอนแรกร้านบอกจะให้ลงใหม่ ผมบอกไม่เป็นไรครับ ลงเองได้ เสีย200 ลงเองดีกว่า กลับไป เปิดเข้าเล่นได้ปกติ

    แต่ถ้าแนะนำจริงๆ ลงใหม่ก็ดีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •