overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: ช่วยด้วยครับ!! 6920g เล่นเกม Yuri ยังกระตุกเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default ช่วยด้วยครับ!! 6920g เล่นเกม Yuri ยังกระตุกเลยคับ

    งานเข้าแล้วไงครับ ลองเล่นเครื่องเพื่อน การ์ดจอออนบอดลื่นมากๆ 9500gs เลื่อน cursor กระตุกๆ-*- เกิดไรกันขึ้นเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    มีใครใช้เครื่อง 6920g แล้วลองเล่นเกม red2 หรือ yuri บ้างรึป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ใครใช้รุ่นนี้ช่วยตอบทีฮะ เกมพวก dota ก็เปงครับ กระตุกๆ

  4. #4
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    พี่ vampire ลองเล่นดูหรือยังอะคับเกม yuri

  5. #5
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ใช้ คับ


    แต่ไม่น่านะ ยังม่ายเคยลอง

    แล้วเกมใหม่ๆๆหละคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยังดีที่เล่นได้
    กระผมเล่นไม่ได้ Error เฉยเลย
    แต่เล่น RA2 ได้ งง เลย

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    PC cel 1.8 ram512 การ์ดออนบอร์ดยังเล่นได้นา

    งงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    -*- โอ้ว มันต้องมีปัญหา ไรแน่ ๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ใครใช้รุ่น6920g ลองเล่นเกมพวก Dota กับ red2 ดูทีครับ ว่าเป็นแบบผมไหมครับ เครียดมากๆซื้อมาไม่ถึงเดือนไปซะละ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by samuraiman View Post
    ใครใช้รุ่น6920g ลองเล่นเกมพวก Dota กับ red2 ดูทีครับ ว่าเป็นแบบผมไหมครับ เครียดมากๆซื้อมาไม่ถึงเดือนไปซะละ
    จิงด้วยกระตุก แต่ DotA ไม่ได้ลองนะครับ เล่นไม่เป็นครับ

    สงสัยมันคงเล่นเกม เก่า ๆ ไม่ได้มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member supawats's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    นี่แสดงว่า ใหม่ไปก็ไม่ดีเหรอครับเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    อ้าว พี่ vampire ทำไงดีละคับ เครื่องเพื่อน การ์ดจอออนบอด เล่นได้ลื่นมากๆ ลงxp เหมือนกันด้วย แปลกมากๆตกลงมันเป็นที่อะไรกันเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    พี่ลองเล่นเกม หนักๆดูครับ พวก pes 2008 assassin creed แล้วสังเกต frame rate ดีๆนะคับ แรกๆจาลื่นมากๆ จู่ๆมันก็ frame ตกขึ้นมาเองเลยอะคับ มันจาสุ่มเป็นอะคับอาการนี้อะ ผมลองเล่นหมดแล้วเป็นทุกเกมเลย เซงมากๆ

  14. #14
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ใครใช้เครื่อง 6920g ช่วยผมลองหน่อยนะครับ ขอร้องครับ ยังผ่อนเครื่องไม่หมดเลย จาไปซะละ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เพิ่งรู้ว่า ยูริก้อกินสป็คสูงด้วยแหะ

  16. #16
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เกมส์เก่าเล่นกับเครื่องใหม่ก็เป็นแบบนี้ล่ะ

    แต่เขาว่า nvidia ตัวใหม่แต่เล่นเกมส์เก่า ๆ แล้วจะมีปัญหา ไม่เหมือน ati เล่นเกมส์ใหม่ไม่ค่อยได้ แต่เกมส์เก่าสบาย

  17. #17
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เรื่อง RA2 เห็นมีบ่นกันอยู่นะครับ เมื่อไม่นานนี่เอง ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    กำลังจะเข้ามาบอกเลยว่าไม่ลองหาอย่างอื่นมาเล่นอ่ะครับ Yaoi หรือ Yaranaika?




    ข้างบนอ่ะล้อเล่นนะคับ ใช้Windowsไรอยู่ครับ ลองเปลี่ยนมาใช้XPอาจทำให้เล่นเกมเก่าๆดีขึ้นนะ
    อีกเรื่องที่คิดได้คือ พอเล่นเกมสักพัก CPUร้อนมันเลยลดความเร็วลง

  19. #19
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ผมลง xpแล้วอะครับ มันก็เป็นอยู่ CNC3 ก็เป็นนะคับ แรกๆจาลื่นตอนหลังจากระตุก

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    เอาตัวนี้ไปลงป่ะ (NHC 2.0)

    http://www.pbus-167.com/nhc/nhc.htm#anchor_download

    แล้วเซตเป็น max performance เดี๋ยวก็หายกระตุก ถ้าไม่หายก็ไม่รู้แล้วล่ะครับ .... ^ ^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •