overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไฟฟอกเน่าแบบนี้แก้ยังงัยครับ เซียนโปรแกรมช่วยที

  1. #1
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default ไฟฟอกเน่าแบบนี้แก้ยังงัยครับ เซียนโปรแกรมช่วยที

    มันเป็นไรไม่ทราบอะครับ -*- สังเกตดูเป็นกับพวก ตัวอักษรภาษาไทยที่ใส่คู่กับสระด้านบนกับด้านล่างอะครับ ดูในรูปแล้วช่วยบอกวิธีแก้ทีนะครับเซียนโปรแกรมทั้งหลาย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลอง set front รึยังครับทำตามนี้แบบเดียวกับ v2
    http://palermos.exteen.com/20071021/entry-3

  3. #3
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    มันก็ยังเป็นอยู่ดีอะครับ และที่สำคัญนะครับเวปบอร์ดอื่นหรือเวปหลักอื่นๆไม่มีปัญหาเลยไม่มีเวปไหนเลย เป็นกับ overclockzone เวปเดียว เซงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ตามด้านบนครับ ระบบ Options ยังเหมือนเดิมครับ ที่เดิมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    งั้นลองเซ็ตตามผมดู เผื่อจะช่วยได้ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    เซตยังงัยก็ยังเหมือนเดิมเลยอะครับเซงมากเวปอื่นไม่เป็น เป็นกับ overclockzone เวปเดียวเลย

    คำที่เป็นส่วนมากมาในลักษณะ ทู้ ล้ ด้ ม่ ร์ พวกตัวอักษรที่มีสระด้านบนหรือด้านล่างอะครับ ฮือๆๆๆ

    firefox ก็ต้องใช้ overclockzone ก็ต้องเข้าดันมาตีกันอีก -*- เศร้า

  7. #7
    OverclockZone Member zervilz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    ท่าพระ

    Default

    ลอง uninstall แล้ว install ใหม่ครับ เผื่อจะช่วยได้

  8. #8
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน กับ xp sp3 มั้ง

    แต่ก็มิได้นำพา

    ใช้มันทั้งเน่าๆ จนลง vista ก็หายทันที

    คอนเฟิรม

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    จนปัญญาเช่นกันครับ เดี๋ยวคิดวิธีได้จะเอามาบอกอีก

  10. #10
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    ขอบพระคุณมากที่ช่วยเหลือครับ คือว่าผมลองกด view แล้วเลือก style แล้วเลือกเป็น no style ดูมันไม่เป็นแบบนี้อะครับเป็นแบบปกติเลย หรือว่าจะเป็นเพราะ code style ของเวปครับ
    ข้างล่านนี้คือรูปของแบบ no style ครับปกติดีเลย
    รูป รูป
    Last edited by panyaoon; 18 Jun 2008 at 17:00:48.

  11. #11
    OverclockZone Member ZinCal2e's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    โอยยย เจอคนเป็นเหมือนเราแล้ว แก้ยังไงก้อไม่หาย จนตอนนี้ต้องกลับมาใช้หมา2 อีกรอบ - -*

  12. #12
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    555+ พวกเดียวกันครับโชคร้ายดีจัง ผมก็ใช้หมาย่าง3อยู่นั้นละ แต่พอเข้า เวปที่มีปัญหาผมก็เลือกแบบ no style ไป อะครับ แล้วก็ลองๆหาวิธีแก้ไปเรื่อยๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •