overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าเพิ่มramจาก2Gb เป็น4gb มันจะมีไรเปลี่ยนแปลงไหม

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default ถ้าเพิ่มramจาก2Gb เป็น4gb มันจะมีไรเปลี่ยนแปลงไหม

    อยากรู้ความเปลี่ยนแปลงว่ามันเห้นชัดไหมครับ จากเดิม 2gb bus667 เพิ่มอีก 2gb bus เท่ากันอยู่แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    อยากรู้ความเปลี่ยนแปลงว่ามันเห้นชัดไหมครับ จากเดิม 2gb bus667 เพิ่มอีก 2gb bus เท่ากันอยู่แล้ว
    ของเดิม 2G กี่แถวท่าน 2แถว(1G*2) หรือว่า1แถว(2G*1) ถ้าเพิ่มแรมก็ดีอ่าครับเวลาโหลดเข้าเกมส์ก็อาจเร็วขึ้นหน่อยแต่ถ้าเล่นเน็ททั่วไปทำงานเอกสารทั่วไปผมว่าแทบไม่เห็นผลเพราะแค่2Gก็เหลือๆ เมื่อก่อน s41ผมก็2G(1*2) แต่เวลาตัดต่อหนังใว้ดู หรือว่าทำ v2d ไฟร์ใหญ่ๆ นี้ กินแรมเข้าไป 1.9G เลยก็มีน่ะ อืดชัดเจนเลย(ปกติผมใช่vistaก็แด๊กแรมอยู่แล้วด้วย)ก็เลยต้องเพิ่มเป็น3G อ่าท่าน ส่วนบัสเท่าไหร่แล้วแต่ท่านใช้งานจ้าา
    ปล รอท่านอื่นต่อไปฟังใว้หลายเสียงๆดีกว่าจ้าา

  3. #3
    OverclockZone Member เอ้'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี,Pakret Nonthaburi , ปาย แม่ฮ่องสอน

    Default

    ชัดเจนครับ

    ผมทำเกี่ยวกับภาพ

  4. #4
    OverclockZone Member Felys's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    มีครับใส่ไป 4 กิ๊ก เเต่เห็นเเค่ 3.5 กิ๊ก เพราะวินโดวส์มัน 32 บิทมองเห็นไม่หมด อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    บูตไวขึ้น เปิดโปรแกรมได้พร้อมๆกันมากขึ้น
    ใช้งานโปรแกรมได้โหดขึ้นมั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ของเดิม 2G กี่แถวท่าน 2แถว(1G*2) หรือว่า1แถว(2G*1) ถ้าเพิ่มแรมก็ดีอ่าครับเวลาโหลดเข้าเกมส์ก็อาจเร็วขึ้นหน่อยแต่ถ้าเล่นเน็ททั่วไปทำงานเอกสารทั่วไปผมว่าแทบไม่เห็นผลเพราะแค่2Gก็เหลือๆ เมื่อก่อน s41ผมก็2G(1*2) แต่เวลาตัดต่อหนังใว้ดู หรือว่าทำ v2d ไฟร์ใหญ่ๆ นี้ กินแรมเข้าไป 1.9G เลยก็มีน่ะ อืดชัดเจนเลย(ปกติผมใช่vistaก็แด๊กแรมอยู่แล้วด้วย)ก็เลยต้องเพิ่มเป็น3G อ่าท่าน ส่วนบัสเท่าไหร่แล้วแต่ท่านใช้งานจ้าา
    ปล รอท่านอื่นต่อไปฟังใว้หลายเสียงๆดีกว่าจ้าา
    เป็น1gb *2 ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า้าเป็น 32-bit จะได้ 3GB (เห็นเท่านั้นใช้ได้เท่าที่ OS เห็น) 2G + 2G = 3G ^^?
    เพราะผมใช้อยู่ (แต่ถ้าเป็น Vista 64-bit นี้ค่อยต่างหน่อย)





    Last edited by TWK.; 18 Jun 2008 at 17:47:30.

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลงวินโด64บิท ชัดเจนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใช้ XP ไม่ค่อยเท่าไรนะ

    แต่ใช้ Vista นิแนะนำใส่ไปโลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •