overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: GRID ใช้จอยเล่นได้ไหม๊

  1. #1
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default GRID ใช้จอยเล่นได้ไหม๊

    ผมอยากจะใช้จอยเล่นอะครับแต่ไม่เจอที่เซตเลยหาที่ตรงปรับคอลโทลเลอร์ก็ไม่เห็นจะมีการปรับให้ใช้จอยได้เลย ถ้าใครทราบรบกวนตอบทีนะครับ

  2. #2
    bffmssss
    Guest

    Default

    พวงมาลัย มันใช้ได้ไหมครับรุ่นนี้
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=2075
    กลัวชื้อมาแล้วเช็ตไม่เป็น -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    นมนานเนิ่นมา ผมเคยตั้งกระทู้วิธีตั้งจอยไว้ เดี๋ยวจะขุดมาให้นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=215387


    Quote Originally Posted by bffmssss View Post
    พวงมาลัย มันใช้ได้ไหมครับรุ่นนี้
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=2075
    กลัวชื้อมาแล้วเช็ตไม่เป็น -*-
    MOMOใช้ได้ ไม่มีปัญหาครับ แต่ต้องปรับอะไรจำไม่ได้ละ ให้มันกดคันเร่งได้เต็มที่
    Last edited by Beaver_XT; 18 Jun 2008 at 19:18:24.

  4. #4
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    และถ้าเป็นรุ่นนี้ละครับ ใช้ได้ไหม
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=2079

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    และถ้าเป็นรุ่นนี้ละครับ ใช้ได้ไหม
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=2079
    ได้ครับ แต่อาจต้องปรับอะไรนิดหน่อยเหมือนกัน จะว่าไปแล้วตัวนี้คุ้มถ้าไม่เล่นมากอ่ะนะครับ เพราะค่อนข้างดูกทีเดียว

    ว่ากันตามตรง สำหรับGRID ถ้าจอยต่อแล้วเข้าWindowsมองเห็น มันใช้ได้หมดล่ะครับ เพราะเกมมันยังใช้ Direct Input อยู่ ไม่ได้ใช้ Xinput อย่างเดียวเหมือนเกมอื่น เพียงแค่ต้องรู้จักปรับมันครับ รู้จักปรับแล้วลอง ทุกเกมก็ไม่มีปัญหา เป็นการท้าทายตัวเราไปในตัวด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ขอบคุณครับจะลองทำดู

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้า Windows มองเห็นจอยก็ใช้ได้ครับผมใช้ตัวละ100฿เล่นอยู่ไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ถ้า Windows มองเห็นจอยก็ใช้ได้ครับผมใช้ตัวละ100฿เล่นอยู่ไม่มีปัญหา
    จอยตัวละร้อยเหมือนกัน ผมมีปัญหาคับ


    คือ


    ขับไปแล้วเสยรั้วมั่ง คันอื่นสอยตูดมั่ง ชนไม่เลือกที่มั่งอ่ะคับ สุดท้าบ.....แต๊บ

    อิิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    เมี่อก่อนเคยเป็นเทพ NFS มาเจอตัวนี้เข้าไปแป็กเลย

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    จอยตัวละร้อยเหมือนกัน ผมมีปัญหาคับ


    คือ


    ขับไปแล้วเสยรั้วมั่ง คันอื่นสอยตูดมั่ง ชนไม่เลือกที่มั่งอ่ะคับ สุดท้าบ.....แต๊บ

    อิิอิ
    แบบนั้นอย่าไปโทษจอยเลย - -"

  11. #11
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    โหลดวีดีโอวิธีทำไม่ได้อะครับทำยังไม่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member Flip's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    London, UK

    Default

    ต่อเลย windows น่าจะ detect นะครับ

    ถ้าไม่ก็ลองลง driver จอยดู

    แล้วก็ลองอีกที

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ผมก็ใช้จอยเล่น ยังไม่ผ่านด่านแรกเลย หมุนตลอด ไม่ก็ชนยางกระจาย
    หรือจอยเราไม่ดีว้า

  14. #14
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ขอบคุณมากพี่ บีเวอร์

  15. #15
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ได้ครับ แต่อาจต้องปรับอะไรนิดหน่อยเหมือนกัน จะว่าไปแล้วตัวนี้คุ้มถ้าไม่เล่นมากอ่ะนะครับ เพราะค่อนข้างดูกทีเดียว

    ว่ากันตามตรง สำหรับGRID ถ้าจอยต่อแล้วเข้าWindowsมองเห็น มันใช้ได้หมดล่ะครับ เพราะเกมมันยังใช้ Direct Input อยู่ ไม่ได้ใช้ Xinput อย่างเดียวเหมือนเกมอื่น เพียงแค่ต้องรู้จักปรับมันครับ รู้จักปรับแล้วลอง ทุกเกมก็ไม่มีปัญหา เป็นการท้าทายตัวเราไปในตัวด้วย
    ขอบคุณสำหรับการตั้งจอยครับเพิ่งลงเกมจะลองใช้ดู ใช้คีย์บอร์ดวิ่งพรุ่งข้างทางตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •