overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: คือว่า M/B ไม่มีรูขันน๊อตยึดซิ้งง่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Unhappy คือว่า M/B ไม่มีรูขันน๊อตยึดซิ้งง่ะครับ

    ผมซื้อ ไฮเปอร์ 6+ มา แล้วใส่ไม่ได้ เพราะ เมนบอร์ด MSI K7 ผมไม่มีรู ยึดน๊อต รอบ CPU
    ก็เห็นว่ามัน รองรับ ซอคเก็ตA แต่ไม่รู้ว่าต้องยึดน๊อคกันด้วย สรุปว่า ใส่ไม่ได้ใช่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    ใช้สว่านเจาะเลยครับ



    อ่าว...ไม่ขำหรอ =_=

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วทำไมไม่ดูเมนบอร์ดก่อนละครับ

    มันไส่ไม่ได้ครับ ขายต่อผมใหมครับ ถูกหน่อยนะ ไม่ค่อยมีเงิน

  4. #4
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมก็เล่นซ็อคเก๊ต เอ อยู่นะคับ ใช้มา2-3บอร์ดเระ ผมไม่เคยเห็นบอร์ดไหนจะมีที่ให้ยึดน๊อตซักตัว มันจะใช้แค่ตัวล็อคตรงฐานซ็อคเก๊ตอย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    พอดีไม่เคยเล่น ฮีตซิ้งเทพง่าครับ ใช้แต่เดิมๆมาตลอด เห็นว่ามัน ใช้ได้ก็เลยซื้อ ใช้กับ ซอกเก็ตเอได้ แต่ใช้กับบอร์ดไม่ได้ เซ็ง แต่ผมเห็น บอร์ด ASUS รุ่น K7V8-X หรืออะไรซักอย่าง เหมือนจะใช้ได้นะ มีรู

  6. #6
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ผมใช้ socket a เหมือนกันแต่ใช้ บ็อกน้ำยึดน๊อต 4 รูบอร์ดของ ABIT มีรู 4 รูรอบซอคเก็ตนะครับ และก้อมีของ asrock ด้วยที่มีรู

  7. #7
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยนเมนบอร์ด เหอๆ กำลังจะได้ของถูกจากรุ่นพี่มาละ ASUS A7V8X-X ต้องลองเทสๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เคยเห็นคนใส่ได้นะ

    แต่เป็นรุ่นท๊อป DFI

  9. #9
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เหอๆ ตอนนี้ผมใช้ abit nf7-s อ่ะ พอคุณ rst20d บอก ลองไปส่องดู มันมีรูนี่หว่า

  10. #10
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    บอร์ดเทพ จะมีรูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    asus a7n8x-e ก็มีรู
    dfi ultra B ก็มีรู

    นอกนั้นยังไม่เคยจับไม่รู้ แต่มันหนักจริงๆ hyper6+

  12. #12
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    5555555555555+
    ผมก็เกือบพลาดครับ ผมจะไปซื้อมาตอนใช้
    K7N2 Delta
    โชคดี นึกขึ้นได้ว่าไมมีรู
    โชคช่วย
    ก็ ซวยไปแหละครับ ช่วยไม่ได้ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •