overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: 8500 GT NFS ProStreet ปรับเท่าไหร่ถึงจะดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default 8500 GT NFS ProStreet ปรับเท่าไหร่ถึงจะดี

    ผมเล่นแล้ว ภาพออกมาแย่มาก ภาพดีๆก็กระตุกมากๆ ผมลองปรับ 800x600 60Hz กระตุกมากๆ 640xXXX 60Hz ก็ลื่นพอสมควร แต่ควบคุมรถก็ไม่ไปตามที่บังคับเท่าไหร่ และภาพออกมาแย่สุดๆ อย่างกะฝันร้าย เลยอยากถามว่า ตกลงมันเล่นได้หรือป่าว เนีย 8500GT Nfs Prostreet แล้วต้องปรับเท่าไหร่ถึงจะพอสวยงาม

    ส่วนอันอื่นผมปรับต่ำหมดเลยนะ เลยรู้สึกแย่จริงๆ การ์ดจอ2000 เสียดายตังมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    8500GT ผมซื้อมา 4000 บาท มีคนรู้สึกแย่กว่าคุณอีก

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    8500GT คิดผิดแล้งครับที่ซื้อตัวนี้

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    8500GT 800x600 ยังกระตุกอีกหรอ คือผมไม่รู้จิงๆงะ
    ผมเคยใช้กับ 7600GS DDR2 1440x900 ไม่เปิด AA ยัง OK นะ


    ดันให้รอท่านอื่นมาตอบละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    CPU อะไร

    RAM เท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    Cpu E2200 2.2 ghz แต่ใน CpuZ วิ่ง 1.8
    MB Gigabyte Ep35DS3R
    Ram Kingston 1G/800 x2
    Vga Ecs 8500GT
    Hd Segate 250G cache16mb

    ตามนี้ครับ ผมก็งงว่าทำไมถึงกระตุกจริงๆ ไปเทส 3dmark 2006 แต่ละเกมส์ดูไม่ได้เลย ผมเลยเสียดายตังจริงๆคือไม่อยากเล่า แต่เอาเต๊อะ มันผ่านไปแล้วทำอะไรไม่ได้

    แล้ว AA คืออะไรครับ แต่ผมลองปิดหมดเลยนะ ที่ว่ากระตุกเนีย แต่ยังไม่ได้ลองเล่นอันอื่น เล่นแต่ตอนเริ่มมาเท่านั้นเอง ที่มีฉากใหญ่ๆ

    แก้ไขครับ ลองเล่นฉากอื่นแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม และ nvidia control panal ก็ปรับเป็น performance เต็มที่

    อีกอันครับ Cpu ผมวิ่งแค่1.8 เป็นปรกติหรือป่าว เพราะตอนเล่นเกมส์ผมเปิด cpuZ มาก็วิ่งแค่1.8เอง
    Last edited by nanami; 19 Jun 2008 at 16:34:34.

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    รออีกหน่อยคับ เผื่ื่อมีคนเคยใช้การ์ดตัวนี้ มาตอบให้

    แต่เคยได้ยินว่า 8500GT เล่น pes08 อย่างน้อยๆก็ปรับได้ medium นะบางท่านว่าถึง High ก็ยังได้

  9. #9
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    AA เนี้ยตัวทำกระตุกเลยครับ ต่อให้ปิด อย่างอื่นหมด เปิิด AA ก็ ตุกครับ

    แล้วก็ น่าลองปิด ระบบประหยักพลังงานด้วยน่ะ

    การ์ดตัวนี้ต้อง OC อีกหน่อยครับแล้ว จะเล่นได้ 800*600 น่าใหว


    ของผม ATHLON 2.2ghz หัวเดียว
    RAM 667 1g*2
    VGA ATI X1300 MOD FireGL 256m GDDR2

    ปรับต่ำได้ที่ 1024*768
    ปรับกลางได้ที่ 800*600

    ไม่ลื่นมาก แต่เล่นได้ - -

    ของท่านน่าจะเป็น ที่ CPU น่ะ

    ถ้าไม่หายก็ OC VGA อีกหน่อย ร้านเกมแถวบ้านผม OC ไป 25% น่ะ 8500GT ของ giga
    Last edited by Yamabu; 19 Jun 2008 at 16:47:01.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานตัวทำกระตุกเลยครับ ตอนแรกผมไม่รู้นึกว่ามัน Auto Detect ซื้อมา เล่นเกมส์ที่ไม่ได้ใช้กราฟฟิกมาก กระตุก ตกใจเลยครับ

    เดี่ยวผมจะลองปิด AA แล้วจะมารายงานผลครับ ตอนนี้ที่ลองคือ เปิดไว้2X ส่วนเรื่อง OC ผมไม่ค่อยชอบอ่า กลัวเสีย ชอบใช้แบบเดิมๆ ใช้ไป2 3 ปีขาย ก็ไม่ต้องกลัวว่าของจะเสีย

    ผลครับ เวลาเลี้ยวก็ยังกระตุก ตึ๊ก ตึ๊ก แต่น้อยกว่าเดิมหน่อย แล้วเมาส์ขยับไปมาในเกมส์ ก็ไม่วิ่งตามมือเท่าไหร่ คือมีดีเลย์นิดหน่อย
    Last edited by nanami; 19 Jun 2008 at 16:56:53.

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by nanami View Post
    ระบบประหยัดพลังงานตัวทำกระตุกเลยครับ ตอนแรกผมไม่รู้นึกว่ามัน Auto Detect ซื้อมา เล่นเกมส์ที่ไม่ได้ใช้กราฟฟิกมาก กระตุก ตกใจเลยครับ

    เดี่ยวผมจะลองปิด AA แล้วจะมารายงานผลครับ ตอนนี้ที่ลองคือ เปิดไว้2X ส่วนเรื่อง OC ผมไม่ค่อยชอบอ่า กลัวเสีย ชอบใช้แบบเดิมๆ ใช้ไป2 3 ปีขาย ก็ไม่ต้องกลัวว่าของจะเสีย
    ช่ายคับประหยัดพลังงาน เวลาทำงานมันเลยลดพลังในการทำงานเราไปด้วย

    ปิด AA เรยคับ


    ถ้ายังกระตุกอีกก็ ปิดเครื่องปิดจอ เรยคับ ^^ ล้องเ่ล่นนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ปิดหมดแล้วเด้อ ทั้งปิดจอเลิกเล่นก็ ทำแล้ว -*- นี้กลุ้มใจเลยนะเนีย เดียวจะเอาเกมส์อื่นมาลองอีกด้วย เห้อ กะว่าได้คอมใหม่มาจะเล่น FSX ให้สะใจไปเลย ท่าทางจะแย่แล้ว

    ตอนนี้ผมชักสงสัยแล้วสิว่า ผมคิดไปเองหรือป่าว เพราะกราฟฟิกมันก็ค่อนข้างสูง ได้แค่นี้อาจจะถือว่าลื่นแล้ว ผมเลยลองถ่ายวีดีโอมา ตอนนี้กำลังอัพโหลดอยู่ ขนาดประมาณ8MB ยังไงช่วยดูให้ทีนะครับ

    แต่สำหรับผม ภาคก่อน MW ผมเล่นคอมเก่า Agp 128MB เอง ปรับ 600x800 ลื่นดี ถ้าเทียบกะภาคใหม่อันนี้ ถ้าวิ่งแบบนี้ ถือว่ากระตุกนะ
    Last edited by nanami; 19 Jun 2008 at 18:19:16.

  13. #13
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    Quote Originally Posted by nanami View Post
    ปิดหมดแล้วเด้อ ทั้งปิดจอเลิกเล่นก็ ทำแล้ว -*- นี้กลุ้มใจเลยนะเนีย เดียวจะเอาเกมส์อื่นมาลองอีกด้วย เห้อ กะว่าได้คอมใหม่มาจะเล่น FSX ให้สะใจไปเลย ท่าทางจะแย่แล้ว

    เปลี่ยน VGA คำคอบสุดท้าย

    บางที รุ่นเดียวกัน คนละล๊อต มันก็ เปลี่ยนแรม น่ะครับ

    อาจได้แรมที่มี NS สูงๆ เลยตุกละม้าง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    กรรม คือผมเพิ่งซื้อ Vga ตัวนี้มาได้ไม่ถึงเดือนเลยมั้ง -*- ที่สำคัญคือ ยังหาตังไม่ได้ครับกระผม เพราะฉะนั้นเรื่องเปลี่ยนคงไม่ได้แน่นอน คงต้องหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร หรือว่าเพราะเราอนุมานไปเอง

    นี้ครับ ไฟล์ Video ไฟล์ไม่ใหญ่ครับ 8MB เอง โหลดนาทีกว่าๆก็เสร็จและ
    http://www.sendspace.com/file/9wd7zz หรือ
    http://www.upchill.com/download.php?...a887d35c02afda
    ช่วยดูให้หน่อยนะครับ

    ปรับ ต่ำสุด ปิด AA 800x600 60Hz ที่กระตุกไม่ใช่กล้องผมนะครับ กล้องนี้ 30fps ครับ จะเห็นชัดๆเลย 1 ตอนเริ่มมาครับ พอหันมุมกล้อง ฉากหลังกระตุกหลายครั้งมาก 2 ตอนวิ่ง ผมพยายามส่ายให้เห็น ก็จะเห็นชัดๆตอนเลี้ยวโค้งยาวๆครับ ฉากบอลลูนจะกระตุกเห็นได้ชัด แล้วการควบคุมรถ ก็คุมยากครับ(ไม่รู้มันเพิ่มความสมจริงหรือป่าว เพราะก็ไม่เคยเล่นที่อื่นเหมือนกัน)

    ผมไม่ทราบว่าเป็นที่การ์ดจอตัวนี้ตัวเดียวป่าว แต่ Cpu ไม่น่าจะใช่ครับ เพราะผมไปหรับ Clock เป็น X11 2.2 Ghz แล้วก็ยังเป็นอยู่เลย หรือเป็นที่วินโดว เพราะผมลง Xp Sp3 แต่เขาแนะนำ Vista ถ้าไม่เจอสาเหตุจริงๆผมว่าคงอาจจะต้องยกคอมไปให้เขาเทส เอาการ์ดจอรุ่นเดียวกันมาลองใส่เลยว่าเป็นไหม หรือถ้ายังเป็น ลองเอาการ์ดจอเราไปใส่อีกเครื่องที่สเป็คไกล้เคียงกัน ดูเลยว่าเป็นไหม

  15. #15
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    คิดผิดแล้วใครซื้อ 8500 ขอไปซื้อ 8600 หรือ 3850 เถอะนะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยนใจบทันแล้วเด้อ ตอนแรกจะเอา x1650pro ถูกๆตัวละพันนิดๆด้วยซ้ำไป เอามาใช้แก้ขัดไปก่อน รอปีหน้าค่อยถอยตัวดีๆเลยซักตัวมาใช้ แต่ดั้น เจอร้านเขาเชียร์ ผู้อนุมัติงบประมาณก็อยากได้แบบนี้ ไอเราก็ไม่ได้ดูไม่ได้หาข้อมูลการ์ดจอตัวนี้เล๊ย เขาบอกให้เอาเราก็เอา เสียดายตังจริงๆ-*-

    ว่าแต่ Net Tot ดีไหมครับ ผมใช้อยู่รู้สึกมันหลุดบ๊อยบ่อย แล้ววิ่งนอกก็ไม่ค่อยไว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    รอผลครับ ใครช่วยดูให้ทีว่าปรกติไหม

  18. #18

    Default

    ซวยจริงๆครับ เหมือนโดนร้าน หลอกเชียร์ให้ซื้อ 8500gt มา

    จริงๆมันห่วยมากเลย แรงน้อยกว่า 7300gt ddr3 อีกด้วยซ้ำไป

    ส่วนเน็ต ผมว่า tt&t (maxnet) ดีกว่า tot ครับ ซวยรอบสอง

  19. #19
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    รออีกหน่อยคับ เผื่ื่อมีคนเคยใช้การ์ดตัวนี้ มาตอบให้

    แต่เคยได้ยินว่า 8500GT เล่น pes08 อย่างน้อยๆก็ปรับได้ medium นะบางท่านว่าถึง High ก็ยังได้
    8500 เล่น prostreet ไม่ได้เลยครับ ผมก็เคยใช้การ์ดตัวนี้อยู่ครับ

    แต่ว่าเล่น pes2008 ปรับ medium ลื่นสบายครับ มีหน่วงบางช่วง(แทบไม่มี)

  20. #20
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    8500เข้าเล่นได้ก็บุญแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •