overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default ช่วยหน่อยครับผม

    อาการ ตามภาพเลยครับ ใช้ x1950pro ลง ATI 8.6 ไปเล่นเกมไปประมาณ 5 นาที สักพักหน้าจอดำ ภาพไม่ขึ้นแล้วก็ทำไรไม่ได้เลยงับ พอลงตัวเก่า 8.5 ก็เป็นเหมือนเดิมคือไม่หายเล่นไปแปบ1 หน้าจอดำเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยครับ มิทราบว่าทำยังไงดีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดวใหม่เลยครับ หรือลองใช้โปรแกรมแก้ รีจิสตรี้

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นที่เกมส์นี้เกมส์เดียวไหม?

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นทุกเกมเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลงวินโดวใหม่เลยครับ หรือลองใช้โปรแกรมแก้ รีจิสตรี้
    ทำไมมันถึงเป็นได้อะงับ ตอนแรกๆ ยังไม่เป็นไรเลยน่ะคับ พอเปลี่ยนเป็น 8.6 ทีเอาเรื่องเลย เห้อๆ ท้อแท้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Smile

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ทำไมมันถึงเป็นได้อะงับ ตอนแรกๆ ยังไม่เป็นไรเลยน่ะคับ พอเปลี่ยนเป็น 8.6 ทีเอาเรื่องเลย เห้อๆ ท้อแท้ๆ
    สงสัยจะ Registry ของ driver ตัวเก่าค้างอยู่ เลยมีปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    สงสัยจะ Registry ของ driver ตัวเก่าค้างอยู่ เลยมีปัญหาครับ
    ผมก็ลบเกลี้ยงเลยน่ะงับ พวกตัว atitool ก็ลองเอาออกหมด o\c ก็เอาออกหมด สรุปไม่หาย แงๆๆๆๆ แต่ก็ต้องขอขอบคุณน่ะครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมก็ลบเกลี้ยงเลยน่ะงับ พวกตัว atitool ก็ลองเอาออกหมด o\c ก็เอาออกหมด สรุปไม่หาย แงๆๆๆๆ แต่ก็ต้องขอขอบคุณน่ะครับผม
    สงสัยต้องลงวินโดว์ใหม่หละคับงานนี้

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ok ลงมาใหม่ละงับ หายแล้วอิอิ แต่ต้องเสียเวลาลงเกมใหม่หมดเลยงับ อิอิ ขอบคุณมากครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •