overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมOCโดยใช้โปรแกรมEasy tunepro(ลายละเอียดด้านใน)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default ทำไมOCโดยใช้โปรแกรมEasy tunepro(ลายละเอียดด้านใน)

    พอทำแล้ว หลังจากรีเครื่องค่าต่างๆมันกลับเป้นเหมือนเดิมงะ - -* กำลังงงได้ที่เลยเนี้ย

    เมนบอร์ดผมใช้ ของgigabyte รุ่น.GA-P31-S3G

    CPUผม e4500 ลากจาก2.2 มา 2.7 แล้ว พอรีเครื่อง ค่ามันกลับมาที่ 2.2 ตามเดิม

    - -*

  2. #2
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ลองเข้าไปทำในไบออสดูซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ในไบออสทำแล้ว ค่าเท่าเดิมงะ - -* มันก็กลับมา2.2เหมือนเดิม อืมม งงแฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รบกวนลง cpuz รายละเอียดเรื่องไฟ และความร้อนหน่อยจิ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    แบบนึ้ถูกป่าวงะ - -* ส่วนความร้อน เฉลี่ย45องศา C

    Last edited by kapook`; 20 Jun 2008 at 00:29:03.

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองปิด C1E แล้วลองเล่นตัวคูณ 11 ดูแล้วกันงับ....
    ขาดหน้า memory ง่ะ เลยไม่รู้ซะงั้นว่าใช้อัตราทดแรมที่เท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    สงสัย ลืม เซฟ 555

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    กดบัส เพิ่มไฟ ทดแรม แล้วก็ save

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    c1e คืออะไร - -* แล้วไฟกะแม ในไบออสมันเขียนว่ายังไง

    Last edited by kapook`; 20 Jun 2008 at 14:01:20.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    เอ่อ เซฟแล้วนะครับ ลองทำใหม่เปง10ๆรอบแล้ว ค่าต่างๆมันก้กลับมาตามเดิมหมด ลองทำทั้งในไบออส

    และโปรแกรมeasy ยังเหมือนเดิม งง จิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •