overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: จะเอาการ์ด geforce 7600 มาทำ SLI กับ Quadro ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Smile จะเอาการ์ด geforce 7600 มาทำ SLI กับ Quadro ได้ไหม

    จะเอาการ์ด geforce 7600 มาทำ SLI กับ Quadro ได้ไหมคะ ช่วยตอบหน่อยคะ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ไม่ได้ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เคยมีคนเอา 7900 มา Sli กับ 7600 นะครับ ปรากดว่ามันเห็นการ์ดแค่ตัวเดียว แถมประวิทธิภาพลดลงไปเยอะเรย

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ได้แต่ไม่สมบูรณ์ หรือไม่ได้นั่นเอง หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำsli ได้ แต่quadro ม่ายได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    งั้นถามอีแบบแล้วกันว่า ถึง SLI ไม่ได้ แต่สามารถใช้ร่วมกันได้ไหม เสียบคนละช่อง เช่น
    สถานการณ์
    ณ ช่วงเวลาหนึ่ง หลังจากเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟัง มัลติมีเดียต่าง ๆ แล้ว ต้องการจะ Render งาน สามารถ สลับการใช้งานการ์ดได้หรือไม่

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่ได้ครับ มันจะเห็นตัวเดียว หรือ เห็นทั้งคู่แต่ใช้ได้ตัวเดียว ไม่เชื่อลองได้ อิอิ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ผมว่าทำไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    สู้เอาเงินที่จะซื้อquadro ไปลงกับ 8800GTX ดีกว่ามัน มันไม่ได้ช่วยให้เรนเดอร์เร็วขึ้นนะครับ ...แค่ช่วยตอนพรีวิวแค่นั้นเอง.............

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2013

    Default

    ไม่รู้ว่าตอบตอนนี้ทันไม๊ ทำได้ครับ แต่เวลาใช้ ต้องคอยสลับได๊เวอร์ครับต่อไปเลยสองตัว (คือลองทำมาแล้ว)

  11. #11
    OverclockZone Member FORMULA_1's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2011
    Location
    ตลาดสี่มุมเมืองรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by jaratpong View Post
    ไม่รู้ว่าตอบตอนนี้ทันไม๊ ทำได้ครับ แต่เวลาใช้ ต้องคอยสลับได๊เวอร์ครับต่อไปเลยสองตัว (คือลองทำมาแล้ว)
    โครตไม่ทัน กระทู้ตั้งแต่ปี 2006

  12. #12
    Kok@OCZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2009
    Location
    In Da Club

    Default

    ใครดันกระทู้ขึ้นมา 555


  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กระทู้ 06 -.-*

  14. #14
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    9800 ตัวเดียวเลยครับแรงแรงสมัยนี้แล้วต้องตามยุคตามสมัยใช้ 7600 รุ่นเก่ามันทำไรไม่ได้หรอกครับ

  15. #15
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เอิ่มกระทู้ 8 ปี ที่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •