overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผู้ที่ใช้ D-Link DSL- 2540T

  1. #1
    OverclockZone Member chaipat004's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    ถนนศรีนคริทร์

    Default ผู้ที่ใช้ D-Link DSL- 2540T

    ไม่ทราบว่า Router ของท่าน เวลาเน็ตตัดแล้วตรง Status มันขึ้นว่า Waiting for Response
    ไม่ยอมต่อ ต้อง Reboot หรือ ดึงสายโทรศัพท์ออก ถึงจะยอมต่อ
    อาการแบบนี้เป็นปกติหรือปล่าวครับ หรือว่าผิดปกติ ของผมเน็ต True 1m set router แบบเดิมๆไม่ได้ปรับแต่งอะไร เอาแค่ ต่อเน็ตได้ก็พอ
    firmware V3.02B01T01.EU-A.20061220 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    บ่ฮู้ค้าบ บ่เกยใจ๊นะคั้บ
    ลอง restore factory default กะ อัพเฟิร์มแวร์ดูคับ อิอิ วิธีกำปั้นทุบดิน มาช่วยดันฮะ
    ดุน ดุน เผื่อมีคนเคยใช้เข้ามาเจอมั่ง

  3. #3
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ ส่งเคลมลูกเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member chaipat004's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    ถนนศรีนคริทร์

    Default

    Quote Originally Posted by noomevo8 View Post
    บ่ฮู้ค้าบ บ่เกยใจ๊นะคั้บ
    ลอง restore factory default กะ อัพเฟิร์มแวร์ดูคับ อิอิ วิธีกำปั้นทุบดิน มาช่วยดันฮะ
    ดุน ดุน เผื่อมีคนเคยใช้เข้ามาเจอมั่ง
    ลองและครับไม่ หายไปเคมมา 1 รอปแล้วครับ มันก็ยังเป็นอีก ผมเกรงว่ามันจะเป็นเหมือนกันทุกตัว

  5. #5
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by chaipat004 View Post
    ลองและครับไม่ หายไปเคมมา 1 รอปแล้วครับ มันก็ยังเป็นอีก ผมเกรงว่ามันจะเป็นเหมือนกันทุกตัว

    German 2 ดอกแล้วพี่น้อง
    ผมว่าลองแอ๊บแบ๊วไปเคลมอีกซักรอบคับ เผื่อจะดีเหมือน rep บนนู้นนน

  6. #6
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ตอนที่ของผมเป็นเหมือนท่าน chaipat004 ก่อนหน้านั้นผมกดปุ่ม reset หลังเครื่องบ่อยมาก
    หลายสิบครั้งได้ ก็เลยคิดไปเองว่า เกิดจากตรงนี้รึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member chaipat004's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    ถนนศรีนคริทร์

    Default

    แล้วของท่าน greatmazinga เคมมา แล้วหายหรือปล่าวครับ หรือว่ายังเป็นเหมือนเดิม
    ช่วยบอกหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    เคลมมา ก็ใช้ได้ตามปกติอ่ะครับ ไม่มีปัญหาอะไร
    ผมใช้โหลดบิท เปิด 24 ชม ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ผมเคลมมาก็ใช้ได้เป็นปกติเช่นเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมเป็นปรกตินะส่วนตอนนี้อัพFW ก็ยังมองไม่เห็นความแตกต่าง

  11. #11
    OverclockZone Member chaipat004's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    ถนนศรีนคริทร์

    Default

    เคลม มาแล้วก็เป็นเหมือนเดิม เห้อเหนื่อยใจ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •