overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มือใหม่หัดคล๊อกครับป๋ม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default มือใหม่หัดคล๊อกครับป๋ม

    วันนี้จะลองหัดocซะหน่อย ไว้เป็นความรู้จากที่ได้อ่านมา ขั้นแรกเลยผมก้อได้ลองปรับค่า fsb ในไบออส
    จาก 133 เป็น 140 มานก้อบูตไม่ได้แล้วอ่ะครับเพราะอะไรหรอ ขนาดเพิ่มแค่นิดเดียวเอง

    เลยลองฟังชั่นค์ของm/bรุ่นนี้ มีแบบปรับ ocให้5%เองเลยด้วย ลองดูก้อบูตไม่ขึ้นเหมือนกัน

    เป็นเพราะอะไรหรอครับ

    cpu p4. 3.06 ht
    m/b p5vdc-x
    gf 8600gt

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอชม cpuz กับสเป็กแรมหน่อยงับ
    เรื่องความร้อนเป็นงัย ซิงค์เดิมๆมั้ย....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default




    ซิงค์เดิมครับผม ตอนนี้ทุกอย่างยังไม่ได้ocแต่อย่างใด
    ความร้อนcpuประมาณ 52C

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ชิบ via ซะด้วย -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ช่ายงับ ตอนนั้นซื้อคอมยังไม่ค่อยรู้เรื่องอาไร แต่ตอนนี้ได้ข่าวมาเยอะกะชิพ via เหอๆ แถมเป็นบอร์ดกระเทยอีกต่างหาก

    รอมันพังค่อยถอย m/bกะcpu ใหม่ อิอิ ยังไม่เจ๊งก้อรอต่อไป ไม่อยากฟุ่มเฟือยเกินเหตุ งิงิ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    cpuz ขาดหน้าสำคัญงับ.... หน้า memory

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    Last edited by lovelyaek; 20 Jun 2008 at 16:03:46.

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งานเข้าเลยครับพี่น้อง
    ดันไม่ทราบซะด้วยซิ ว่าตอนนี้แรมวิ่งอยู่ที่บัสเท่าไหร่.... หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    บัสแรม 667 รึเปล่าครับ หรือว่าตอนกำลังวิ่ง งง 555+แบบว่ามือใหม่ แล้วสามารถทำไรได้บ้างไหมครับตอนนี้

  10. #10
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    fsb 133 คิดว่าแรมน่าจะ 533 นะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ล่าสุดลองปรับ fsbได้สูงสุด 136 มากกว่านี้บูตไม่ขึ้น จาก3.06 เป็น3.12 O O ขำๆ

    แล้วผมดูใน everest ทำไม memory bus มัน 0.00Mhz ของcpu speedอะครับ
    Last edited by lovelyaek; 20 Jun 2008 at 20:22:01.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ขุดๆ แล้วของผมสามารถocต่อได้อีกไหมครับ ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •