overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมรุ่นของ CPU ในเครื่องเดียวกัน แต่ที่ System ต่างกันกับ Device manager

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Wink ทำไมรุ่นของ CPU ในเครื่องเดียวกัน แต่ที่ System ต่างกันกับ Device manager



    ตามหัวข้อกระทู้เลยนะคะ

    NoteBook COMPAQ V3905 TU

    ตรวจสอบรุ่นของ CPU ที่ Device Manager กับที่ System ใน Control Panel

    ถึงไม่เท่ากันอ่ะค่ะ เราใช้ Vista Home Basic ค่ะ

    อีกอย่างก้อที่หน้า bios อ่ะค่ะ จะเป็นรุ่นเดียวกันกับที่ System อ่ะค่ะ

    รบกวนอยากถามหน่อยค่ะ ว่าทำไมถึงไม่เท่ากัน

    พอดีเราเพิ่งซื้อเองอ่ะค่ะ เผื่อว่่าถ้ามีปัญหาเราจะได้รีบเคลมค่ะ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีรูปประกอบในการวิเคราห์ใหม จ๊ะ
    หรือ E mail เบอร์โทร ประมาณนั้น ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    อีเมล์ค่ะ yuinaka_@hotmail.com

    ด่วนๆๆๆๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีรูปประกอบในการวิเคราห์ใหม จ๊ะ
    หรือ E mail เบอร์โทร ประมาณนั้น ^^
    ออกอาการหูดำซะแว้วววว

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    น่านไง

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ต้องมีเบอร์ตามท่าน TWK ด้วยนะ อิอิ

    สงสัยอาการ C1E กับ EIST อีกแหงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แล้วอะไรที่มันไม่เหมือนกันหรอครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    เร็วจริงๆ นะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีรูปประกอบในการวิเคราห์ใหม จ๊ะ
    หรือ E mail เบอร์โทร ประมาณนั้น ^^
    โหพี่ ยังไม่ทันเห็นหน้าก็ขอเบอร์ซะแล้ว อิอิ

    อยากแนะนำเจ้าของกระทู้ว่า เพื่อประโยชน์ของท่านเอง ควรให้รายละเอียด หรือมีภาพประกอบด้วยยิ่งดี

    เพื่อเป็นการวิเคราะห์ที่ถูกต้อง และตรงกับปัญหาที่ท่านต้องการทราบครับผม

  10. #10

    Default

    เร็วมั่กมาย

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ที่ว่ารูปประกอบน่ะ รูปโน๊ตบุค หรือรูปเจ้าของเครื่องหว่า อยากรู้ อิอิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไหวจิงๆ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    uninstall driver ที่ device manager ออก รีสตาร์ท 1 ที มันก็จะเหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •