overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พอดีอัพ cpuX2 6000+เข้าไปขอเดิม athlon 3000+ เปลี่ยนเสร็จมานขึ้นว่า amdk8.sys

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default พอดีอัพ cpuX2 6000+เข้าไปขอเดิม athlon 3000+ เปลี่ยนเสร็จมานขึ้นว่า amdk8.sys

    บอร์ด m2n32-sli deluxe รบกวนช่วยหน่อยนะครับ มานขึ้นพอมากๆๆ พอคลิกที่ My computer เเย้วดูจะขึ้น AMD Processer model unknown ครับ ไงช่วยหน่อยนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 ลง Driver CPU
    2 ถ้ายังไม่หาย แฟชรใบออสครับ

    มันไม่รู้จัก ชื่อเท่านั้นครับไม่มีอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ไม่ได้ลงลง Driver CPUครับ ผมเคยM/B754 K8nไม่รู้จักCPUลงลง Driver CPUรู้จักเลยครับตอนนี้สนิทกันมากเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    ไม่ได้ลงลง Driver CPUครับ ผมเคยM/B754 K8nไม่รู้จักCPUลงลง Driver CPUรู้จักเลยครับตอนนี้สนิทกันมากเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default เฟรม ไบออส ทำยังไงอะครับบอกหน่อย

    ช่วยที่จ้า

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    เอานี่ไปลงครับ

    AMD Overdriver


  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอบให้อีกกระทู้แล้ว ไปดูเอาเองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •