overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: x2 4400 ผมทำไมมันเห็นแค่หัวเดียวละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default x2 4400 ผมทำไมมันเห็นแค่หัวเดียวละครับ

    คือระหว่างเล่นเกม ผมก็ลองกด alt-tab ออกมาดู task manager ผมไม่สังเกตอะไรเปลี่ยนแปลงเลยครับ
    เหมือนตอน single core เด๊ะๆ แถมยังรันที่ 100% ตลอดบ่อยๆด้วยครับ

    ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ผมนึกว่ามันจะต้องแบบว่า โชว์ cpu 2 อันไม่ใช่เหรอครับ -*-

    อันนี้ทำไมมันรันที่ 100% หัวเดียวตลอดเลยอะ


    Last edited by janmukdamaster; 20 Jun 2008 at 02:44:03. Reason: เพิ่มเติม

  2. #2
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    แปลกดีแหะ บอร์ดเสียป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member krell's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    แหลม Good Hope

    Default

    ทำไมมันขึ้น socket 939 ล่ะครับ ได้มาผิดอันหรือเปล่า
    http://images.temppic.com/20-06-2008...0.02303600.bmp

  4. #4
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใช้โปรแกรม dual-core optimizer

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by armzeal View Post
    ใช้โปรแกรม dual-core optimizer
    ตามนั้นครับ ได้ติดตั้งไดร์ฟเวอร์นี้รึยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    งะ..งง

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ตามท่าน armzeal กะท่าน K8 เลยครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by krell View Post
    ทำไมมันขึ้น socket 939 ล่ะครับ ได้มาผิดอันหรือเปล่า
    http://images.temppic.com/20-06-2008...0.02303600.bmp
    ไม่ผิดหรอกท่าน x2 ยุคแรกของ 939 ไง
    หายากและแพงมั๊กๆ - -

  9. #9
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    โอวตัวเดียวกันเลย

    ลง windows ใหม่ก็เจอแล้วครับ

  10. #10
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    มาหาความรู้

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมแค่เปลี่ยน CPU จาก 1 หัวเป็น 2 หัว โปรแกรมมันก็ Update Driver ให้ทันทีที่เปิดเครื่อง แล้วก็ Restart 1 ครั้ง ก็เห็นเป็น 2 หัวแล้วล่ะครับ

    หา Driver มาติดตั้งก็เสร็จแล้ว

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเอ๋อเฉยๆไม่มีอไร โปรแกรม เพัี้ยนครับ

    นี้นะ ตำนานตัวแรงเลยนะจะบอกให้ TOLEDO คอร์เดียวกับ FX เลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    แอบมาอ่านคับ เปงความรู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •