overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สาวก F8SN เข้ามายืนยันหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default สาวก F8SN เข้ามายืนยันหน่อยครับ

    สาวก F8SN เข้ามายืนยันหน่อยครับ เวลาท่านเปิดฝาหลังเพื่ออัพแรมท่านเห็นตัว CPU หรือปล่าวคร้าบ
    ปล ตามรูปเลยพี่น้อง
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:36:55.

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ผมว่ามันก็เป็นตามรูปนั้นแหละครับ (เคยแกะแต่F8SV)

    เอาเว็บจีนไปดูแก้ขัดก่อนครับ

    http://digi.it.sohu.com/20080319/n255787771_4.shtml

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อะไรเหรอคับ มันก็น่าจะเหมือนๆกันมั้งของASUS หรือว่าต่างกันครับ แล้วทำไมF8sn มันไม่เหมือนกันเรอแต่ละเครื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    น่าจะแบบนั้นนะครับ เสี่ย

    อันนี้M50SV
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    หารูปจากไหนกันคับ อยากเห็นของตัวเองบ้างอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    ตระกูล G1 ...

    แอบเซ็งไม่รู้เอาการ์ดจอไว้ไหน ให้เดาคงอยู่ตรงลิขสิทธิ์Vistaมั้ง
    สมมุติเปลี่ยนเองประกันหลุดเเหง่เลย(การ์ดจอ)
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    หารูปจากไหนกันคับ อยากเห็นของตัวเองบ้างอ่ะ
    กูเกิ้ลแหละคับ พิมรุ่น+review ประมาณนี้คับ

    " A8jp notebook review "

    >> http://www.notebookreview.com/defaul...view=Asus+A8JP

    เวบนี้รูปเยอะดี อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Erebus View Post
    กูเกิ้ลแหละคับ พิมรุ่น+review ประมาณนี้คับ

    " A8jp notebook review "

    >> http://www.notebookreview.com/defaul...view=Asus+A8JP

    เวบนี้รูปเยอะดี อิอิ
    ไม่เห็นรูปข้างในเครื่องแบบนี้มั่งเลยอ่าเห้นมีแต่reviewธรรมดา

  9. #9
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ไม่เห็นรูปข้างในเครื่องแบบนี้มั่งเลยอ่าเห้นมีแต่reviewธรรมดา
    อันนี้เป็นของA8JR แต่A8น่าจะคล้ายๆกันหมด

    ปล.ของอภัยเสี่ยด้วยคับ ที่ใช้เนื้อที่กระทู้ _/\_
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เริ่มรัก ASUS ซะแล้ว ตำแหน่งเทพ มากๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อ้าวผมช้าไปหน่อย อิิอ หาไม่เจอก็เลยไปแกะเครื่องตัวเองถ่ายรูปมาให้อิอิ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    อ้าวผมช้าไปหน่อย อิิอ หาไม่เจอก็เลยไปแกะเครื่องตัวเองถ่ายรูปมาให้อิอิ
    กำ ได้ใจสุดๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Erebus View Post
    ตระกูล G1 ...

    แอบเซ็งไม่รู้เอาการ์ดจอไว้ไหน ให้เดาคงอยู่ตรงลิขสิทธิ์Vistaมั้ง
    สมมุติเปลี่ยนเองประกันหลุดเเหง่เลย(การ์ดจอ)
    G1มันคงอันสติกเกอร์ติดตรงนี้แน่ ถอดออกหมดประกัน - -"

  14. #14
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กำ ได้ใจสุดๆๆ
    ได้ใจเค้าไปแล้วเหรอ อิอิ




    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    ก็ว่าท่านsaksithหายไปไหน แอบไปถ่ายของจริงมาให้ดูเลยย

    ไปเจอมาอีกตัวคับ M70SA มีSubwoofer กะHDD1TB(500GBx2)

    ปล.เป็นกระทู้โชว์เครื่องไปเเล้ว


  16. #16
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    G1 ไม่มีการ์ดครับ อยู่บนบอร์ดเลย ส่วน F8 กับ A8 ถึงแม้จะเปลี่ยน Graphics Card ได้ แต่ก็ข้ามรุ่นไม่ได้นะครับ เคยลองแล้ว ไม่ขึ้นภาพครับ อ้อ ถ้าขืนทำประกันขาดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •