overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 9600gt เล่นdotaแล้วจอฟ้า เกิดจากอะไรหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking 9600gt เล่นdotaแล้วจอฟ้า เกิดจากอะไรหรอครับ

    9600gt เล่นdotaแล้วจอฟ้า เกิดจากอะไรหรอครับ ลองเกมส์อื่นแล้วไม่มีปัญหาเลยอ่ะครับ แต่ท่าเล่นdota เล่นไปสักพักก็จอฟ้าอ่ะครับ ช่วยแนะนำที่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่เป็นที่ตัวเกมเอง ก็ Driver ครับ

    อาจจะเป็นที่วินโดว์ก็ได้นะ แต่คิดว่าไม่ใช่เพราะเกมอื่นไม่เป็น

    ปล. ลองเปลี่ยน Driver ดูครับ

  3. #3

    Default อีสาน บ้านเกิด

    ผมว่าเป็นกับ driver sound มากกว่าเด้อ

  4. #4
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by kosinvee View Post
    ผมว่าเป็นกับ driver sound มากกว่าเด้อ
    driver sound เกี่ยวหรอครับผม แล้วdriverตัวไหนของ9600gt ที่ดีๆมั่งอ่ะครับ แนะนำที

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    gameอื่นเป็นมั้ยครับ ถ้าfullload แล้วจอฟ้าแสดงว่าไฟไม่พอ แต่ถ้าเป็นdotaอย่างเดียวก็ อาจจะdriverครับ ลองดูว่าdotaที่เค้าเล่นกันอยู่ เค้าใช้driver เวอร์ชั้นอะไรครับ หรือบอกเหตุว่าwindowsไม่สมบูณ

  6. #6
    OverclockZone Member exboy's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by retrobank View Post
    driver sound เกี่ยวหรอครับผม แล้วdriverตัวไหนของ9600gt ที่ดีๆมั่งอ่ะครับ แนะนำที
    อาจเกี่ยวนะครับ ผมก็เคยเป็น เลนเกมนี้แล้วเครื่องค้างตลอดเลย ลงวินโดวใหม่ตั้ง 4 รอบก็ไม่หาย เลยลองไล่ดูว่าลงโปรแกรมอะไรแล้วเกมถึงค้าง สรุปว่าเป็นที่ driver sound ลองเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นอื่นแล้วไม่ค้างเลย

  7. #7
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by exboy View Post
    อาจเกี่ยวนะครับ ผมก็เคยเป็น เลนเกมนี้แล้วเครื่องค้างตลอดเลย ลงวินโดวใหม่ตั้ง 4 รอบก็ไม่หาย เลยลองไล่ดูว่าลงโปรแกรมอะไรแล้วเกมถึงค้าง สรุปว่าเป็นที่ driver sound ลองเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นอื่นแล้วไม่ค้างเลย
    แล้วเราไปหาโหลด driver sound ได้ที่ไหนหรอครับ ช่วยบอกที ผมใช้บอร์ด gigabyteครับ

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันนะ เวลาตายบ่อยๆเนี่ยคอมค้างตลอดเลยต้องรีใหม่ทุกที

  9. #9
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ผมก็เป็นเหมือนกันนะ เวลาตายบ่อยๆเนี่ยคอมค้างตลอดเลยต้องรีใหม่ทุกที
    มันเกิดจากอะไรหรอครับ เล่นแล้วเสียอารมณ์มากๆเลย ช่วยบอกวิธีให้หายทีนี่กำลังลองเปลี่ยนdriver sound อยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    อ้าครับ ท่านทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องเกม dota ที่ค้างเรื่อง dirver sound (ต้องค้างเรื่อง dirver sound แน่นะไม่ใช่ vga) จริงๆไม่ต้องไปอัพเดทอะไรหรอกครับหรือถ้าสบายใจก็ตามใจ ผมก็แค่ เข้า option แล้วเลือก sound
    เปลี่ยนตรง Sound Provider จาก Creative .... อะไรเนี่ยเป็น Dolby Surround เท่านั้นแหละครับก็หายลองดูครับพี่น้อง

  11. #11
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by tuntunzola View Post
    อ้าครับ ท่านทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องเกม dota ที่ค้างเรื่อง dirver sound (ต้องค้างเรื่อง dirver sound แน่นะไม่ใช่ vga) จริงๆไม่ต้องไปอัพเดทอะไรหรอกครับหรือถ้าสบายใจก็ตามใจ ผมก็แค่ เข้า option แล้วเลือก sound
    เปลี่ยนตรง Sound Provider จาก Creative .... อะไรเนี่ยเป็น Dolby Surround เท่านั้นแหละครับก็หายลองดูครับพี่น้อง
    option เข้าตรงไหนหรอครับ จะไปลองปรับมั้งครับ thx ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ซอยนกฮูก จัน ฮิ

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ผมก็เป็นเหมือนกันนะ เวลาตายบ่อยๆเนี่ยคอมค้างตลอดเลยต้องรีใหม่ทุกที

    อันนี้แอบเนียน เข้าข่ายเกรียน out!!

  13. #13
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ปัญหาจอฟ้าดอทเอ

    เป็นที่บรอด gigabyte คับ sound มีปัญหา คับ

    ทำตาม ที่ ท่าน tuntunzola บอกละกันลองดู

    Quote Originally Posted by retrobank View Post
    option เข้าตรงไหนหรอครับ จะไปลองปรับมั้งครับ thx ครับ
    เข้าเกมไปปรับเอาคับ Opiton > Sound > ตรง Sound Provider เลือกเป็น Dolby Surround คับ


    ถ้ายังไม่หาย ให้ ปิด เสียงเกม คับ ลองดู

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    อิอิ แสดงว่า Radeon 7500 ของผมเทพกว่า 9600GT เล่นดอทเอไม่เคยค้าง อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมก้บอร์ด GA > <" มะเหนเปนยัยเรยนิ

    จอฟ้า Error Code ?

  16. #16
    OverclockZone Member Admil2al's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2010

    Default

    ผมก้อเปนคับ จอฟ้า ใช้ 9600gt บอร์ด giggabyte EP43UD3L พอเล่น Dot A ไปสักพักจะจอฟ้าคับ แล้วมันจะรีสตาร์ท มาไหม่นี่ว่าจะลองเปลี่ยน os ครับ ผมใช้ Win XP Dark Edition V7 ครับ บอร์ด ตัวเก่า ASUS ไม่มีปัญหาเลย พอเปลี่ยนเปน Giggabyte ปัญหาจอฟ้า ตลอด เซงเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •