overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: กำลังจะซื้อ Gigabyte GA-MA78GM-S2H ดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member pop411's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default กำลังจะซื้อ Gigabyte GA-MA78GM-S2H ดีไหม

    กำลังจะซื้อ Gigabyte GA-MA78GM-S2H ดีไหม + AMD2 (940) X2 Athlon 4800 พอไหวไหม

  2. #2
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ดี...ไหว...

  3. #3
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ทำไมเล่น AX78 ละครับ แรงนา


  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    On board แรงใช้ได้น่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เยี่ยมเลยตัวนี้
    ดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ใช้อยู่ครับ เสียงจะแตกมีเสียงแทรก แต่อัพเดทไดรเวอร์หายครับ โหลดไดรเวอร์Audioตามนี้เลยhttp://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2814

  7. #7
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ดีครับ เพื่ออนาคตx4 ข้อดีคือออนบอดเผื่อไว้เวลาขายก้าดจอจะได้มีคอมใช้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    vga onboard แรงมากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    780G คุ้มๆๆจริงๆครับ พี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ดีครับ จัดไป

  11. #11
    OverclockZone Member pop411's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    ทำไมเล่น AX78 ละครับ แรงนา

    พอดีอยากได้ on hdmi อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jonenike's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    โคราช

    Default

    ถ้าไม่เน้นอะไรมาก เล่น ECS black ก็ได้ครับ ประหยัดไปได้สัก 5 ร้อย

  13. #13
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ก็ดี แต่คงเล่นเกมส์จัดๆไม่ลื่นเท่าไร แต่ปรับแบบพอทนก็คงจะใช้ได้นะ ตามราคาแหละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    อิอิ หาเพื่อนร่วมชะตากรรมคับ อ่ะไม่ช่าย 555
    ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน จัดไปเลยคับอย่าให้เสีย

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=373016

    ลื่นหัวแตกคับ ลองแล้ว ดันแล้วยังได้แค่นี้อยู่ เปลี่ยนแรมน่าจะดีขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •