overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะลง vista32bitกะ64bit ในเครื่องเดียว ทำได้มั๊ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default จะลง vista32bitกะ64bit ในเครื่องเดียว ทำได้มั๊ยคับ

    ถ้าทำได้ ลงแบบปกติ ทีละตัวหรือต้องใช้โปรแกรมช่วยอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ลง vista64bit มันก็พร้อมตัว 32bit ไม่ใช่หรอครับ แผ่นผมเป็นแบบนั้นอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    หมายถึง ลงแบบ แบ่งเป็น 32 กะ 64 คนละ partition กันอะคับ dual os อะ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ได้ค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ได้อยู่แล้วแต่จะทำไปเพื่ออะไรละ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ก็ printer กะ scanner มันไม่มี driver 64bit อ่า เลยต้องกลับมาทำที่ 32 บ้างเป็นครั้งคราว

    หรือมานมะต้องใช้ driver หรอ ...- -

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อ๋อ รุ่นเก่ามากเหรอป่าวละ

  8. #8
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ตัว vista64bit มันจะมีตัว Program File 2 ตัวครับ
    Program File ไว้ใส่พวกโปรแกรมที่รัน 64bit ได้
    Program File(x86) ไว้ใส่พวกโปรแกรมที่รัน vista32bit ครับ
    ส่วนโปรแกรมที่ใช้ xp มันจะลงที่ตัว Program File(x86) นี่ครับ แต่บ้างโปรแกรมก็อาจเอ๋อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    อ๋อ รุ่นเก่ามากเหรอป่าวละ

    canonscan lide80 กับ canon i905d อะคับ ประมาน 2 - 3 ปีได้

    ตัว vista64bit มันจะมีตัว Program File 2 ตัวครับ
    Program File ไว้ใส่พวกโปรแกรมที่รัน 64bit ได้
    Program File(x86) ไว้ใส่พวกโปรแกรมที่รัน vista32bit ครับ
    ส่วนโปรแกรมที่ใช้ xp มันจะลงที่ตัว Program File(x86) นี่ครับ แต่บ้างโปรแกรมก็อาจเอ๋อๆ


    ไม่ห่วงเรื่องโปรแกรมอะคับ กัว hardware ใช้ไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าตอนนี้ใช้ Vista64 อยู่ที่ Drive C: ก็สามารถลง Vista ตัวใหม่ที่ Drive D: ได้เลยครับ

    ระหว่างติดตั้ง โปรแกรม Setup จะถามแล้วก็มีให้เลือกว่าจะลงไว้ Drive ไหน

  11. #11
    OverclockZone Member polppol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลงไป 5 OS ละครับ ><


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •