overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ADSL TOT เห็นที่โคราชเค้าใช้ 590 2M กัน ผมอยู่สุรินทร์ทำไมยัง 1000 อยู่เลย เง้อ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default ADSL TOT เห็นที่โคราชเค้าใช้ 590 2M กัน ผมอยู่สุรินทร์ทำไมยัง 1000 อยู่เลย เง้อ

    ADSL TOT เห็นที่โคราชเค้าใช้ 590 2M กัน ผมอยู่สุรินทร์ทำไมยัง 1000 อยู่เลย อ่าคับ รึว่าต้องไปทำเรื่องอะไรรึป่าวคับ มีใครรู้บ้างเอ่ย

  2. #2
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ของท่านกลายเป็น 4 M แล้วมั่งครับ ลองเช็คความเร็วดู

  3. #3
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by zeza_pak View Post
    ของท่านกลายเป็น 4 M แล้วมั่งครับ ลองเช็คความเร็วดู

    ถูก!!!!!!!!!!!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    คือว่ายังเป็น 2M อยู่เลยคับท่าน

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นั้นมัน TT&T ไม่ใช่หรือ
    T0T Up Speed แล้วหรือ ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ต้องไปแจ้งเปลี่ยนโปรครับ เขาจะไม่ปรับให้ และไม่มี 4 เม็ก 3 เม็ก

    จะมีแต่ 1M 490 , 2M 590 บาท เกินนี้ยังไม่มี

    สำหรับลูกค้าใหม่ ก็ตามโปรนี้เลย

    ลูกค้าเก่าต้องไปแจ้งเปลี่ยนเป็นโปรใหม่ก็จะได้จ่ายเท่าลูกค้าใหม่

    และเริ่มนับสัญญาเป็นเดือน 1 ใหม่เลย ถึงโปรเก่าเราจะเหลือสัญญากี่เดือนก็ชั่งนับ 1 ใหม่หมด

    ถ้าไม่ไปแจ้งเปลี่ยนก็ต้องจ่ายราคาเดิม รวมถึงพวกสปีด ลูกควบครึ่ง 1.5 ด้วยนะ

    ไม่งั้นก็ได้จ่าย 1.5 700 บาท เหมือนเดิม

    ฉนั้น รีบไปติดต่อครับ ไม่งั้น้สียเปรียบแย่

    เอกสารไม่ต้องใช้อะไรมาก สำเนาบัตรประจำตัวของเรา(กรณีเราเป็นเจ้าของเลขหมาย)

    แล้วก็เซ็นในสัญญาใหม่เป็นอันเสร็จ

    ถ้าใครอยู่พื้นที่ไหนไม่แน่ใจก็โทรไปถามก่อน

    แต่ถ้าพื้นที่ใครมีโฆษณาโปรโมรชั่นใหม่แสดงว่าพร้อมให้บริการอยู่แล้ว แจ้งเปลี่ยนได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ปล.ผมก็เพิ่งรู้เมื่อบ่ายนี้เอง เพื่อนโทรมาบอกกะว่าจะไปพรุ่งนี้(ไม่รู้ศูนย์ในห้างมันเปิดรึเปล่า?)

    ดันนั่งรอว่ามันจะปรับให้อัตโนมัติแบบครั้งที่แล้ว อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ปล.ผมก็เพิ่งรู้เมื่อบ่ายนี้เอง เพื่อนโทรมาบอกกะว่าจะไปพรุ่งนี้(ไม่รู้ศูนย์ในห้างมันเปิดรึเปล่า?)

    ดันนั่งรอว่ามันจะปรับให้อัตโนมัติแบบครั้งที่แล้ว อิอิ
    โหรอบนี้มาแนวนี้เหรอเนี๊ย วัยรุ่นรอเก้ออะดิ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by noomevo8 View Post
    โหรอบนี้มาแนวนี้เหรอเนี๊ย วัยรุ่นรอเก้ออะดิ อิอิ
    เมื่อวานขับรถผ่านหน้า TOT มองผ่านๆป้ายโฆษณา 2 โปรใหมที่ว่า่แต่ดันไม่เอะใจ

    ไม่งั้นไปแต่เช้าแล้ว เซร็งจิต

  10. #10
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    เมื่อวานขับรถผ่านหน้า TOT มองผ่านๆป้ายโฆษณา 2 โปรใหมที่ว่า่แต่ดันไม่เอะใจ

    ไม่งั้นไปแต่เช้าแล้ว เซร็งจิต
    งิงิ

  11. #11
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    อ้าว แหล่ม เช็คข่าวฉะเชิงเทราก่อนดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    โอ้ เอาซะผมตกข่าวเลย ขอบคุณมากเลยคับท่าน เดี๋ยวผมต้องไปแจ้งเปลี่ยนแระ

  13. #13
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ระวังนะครับ แถวต่างจังหวัดยังไม่มีการเปลื่ยนแปลง คงต้องรอสักพักใหญ่ๆ อาจเดือนหน้าเพราะต้องรอเรื่องไปถึง

    เพิ่งโทรข้ามโลกไปถามเพื่อนที่ทำใน TOT มา

  14. #14
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    v_o อ่าว แจ่มงั้นวันจันทร์นี้ต้องไปเชคข่าวซะหน่อย

  15. #15
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ไม่รู้ว่าใครใช้ TOT ของหาดใหญ่มั้งอ่ะครับ ไม่ทราบว่าเป็นไงมั้ง
    ปล.ตอนนี้ผมใช้ 1.5m อยู่อ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    สงขลาอะ เครือข่ายเดวกัน แต่ยังไม่ได้เชคเลยว่าเปลี่ยนได้ยัง
    ใครอยุ่ในเขตนี้แวะมาให้ข่าวกันบ้างนะ

  17. #17
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    1.5 มีแววจะได้อัพเป้น 3m ป่ะเนี่ย จะได้รอ............อิอิ

  18. #18
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    เชียงใหม่อัพแล้วรึยังครับ ใครใช้อยู่รายงานหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    พิษณุโลก ไปขอเปลี่ยนมาแล้วครับ 2M 590.-บาท หากไม่แจ้ง ไม่ปรับครับผม
    แต่ขอโทษที วิ่งกระท่อนกระแท่นจังเลยครับ มาๆหายๆ สงสัยยังใหม่อยู่มั้งครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    พิษณุโลก ไปขอเปลี่ยนมาแล้วครับ 2M 590.-บาท หากไม่แจ้ง ไม่ปรับครับผม
    แต่ขอโทษที วิ่งกระท่อนกระแท่นจังเลยครับ มาๆหายๆ สงสัยยังใหม่อยู่มั้งครับผม
    ผมไม่เห็นต้องไปขอปรับอะไรเลยนิครับพิดโลกเหมือนกัน

    เค้าปรับ *2 ให้ผมมาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนาละครับ

    วิ่งปกติ 1.8 - 1.9 คับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •