overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Compaq v3603tx ใช้ Windows ไหน Boot ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Exclamation Compaq v3603tx ใช้ Windows ไหน Boot ได้มั่งครับ

    ผมลองมาหลายแผ่นแล้ว ลงได้แต่พวก dark กับ truefaster ตัวอื่นบางตัวก็บอกว่ามี sata แต่พอจะลงก็มอง HD ไม่เห็น

    ไม่ทราบว่ามี win ตัวไหนที่น่าสนใจแนะนำบ้างครับ

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    แผ่นวินโดวส์แบบเดิมๆเลยครับแบบที่ไม่ได้มีการตัดแต่งโปรแกรมไรเพิ่มเติมเลย

    แน่นอนสุดครับไม่ค่อยมีปัญหาเท่าแผ่นที่มีการแต่งเติมมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ตัวนี้อยู่ครับ สำหรับคนชอบปรับแต่งให้สวยงาม

    ตัวนี้หาโหลดเอา ชื่อของมันคือ Windows Xp Pro Sp3 Final - Gold Cobra (Loaded)

    สวยงามอลังการงานสร้างนะตัวนี้

    เท่าที่ใช้นะครับ เสถียรดี ปรับมาเข้ากับเครื่องเหมาะสมดี เห็นปรับให้ใสอย่างนี้ ไม่ได้ทำให้เครื่องช้าลงหรอกครับ

    ปล. ผมใช้รุ่นเดียวกับท่าน ตามลายเซ็นครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    อยากถามท่าน ปฐมวงศ์
    HD ของท่าน นะยีห้อ อะไรครับ

    ผมเช็คจาก 3dMark ครับ
    Hard Disk Info
    Hard Disk Drive 1/1
    Name Hitachi HTS541616J9SA00
    Manufacturer (Standard disk drives)
    Capacity 149.05 GB
    Model Hitachi HTS541616J9SA00
    Interface Type IDE

    แต่ทำไมเป็น IDE น้อ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default



    ตามนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณท่าน ปฐมวงศ์ เป็นอย่างสูงครับ เดี๋ยวจะโหลด Win ที่ท่านว่ามาลองลงดูครับ

    แต่ผมโหลดว่า Windows ที่ Mod มา 10 กว่าตัวแล้ว Boot ได้ แต่มันก็บอกว่า ว่า HD ไม่เจอครับ เครื่องคนอื่นไม่เป็นเลย เฮ่อ น่าน้อยใจนัก(แต่แผ่น Win พวก dark กับ truefaster ลงได้ครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ลอง windows ที่ท่าน ปฐมวงศ์ แนะนำแล้วก็ไม่สามารถลงได้ครับมันบอก

    " setup cannot find any disc drive " ประมาณนี้ครับ

    สงสัยเป็นเพราะ เจ้า Hitachi

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by dindam View Post
    ลอง windows ที่ท่าน ปฐมวงศ์ แนะนำแล้วก็ไม่สามารถลงได้ครับมันบอก

    " setup cannot find any disc drive " ประมาณนี้ครับ

    สงสัยเป็นเพราะ เจ้า Hitachi
    ของผมขอให้วินโดวส์มีไดรเวอร์ SATA ลงได้หมดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    จะมีใคร ใช้ Hitachi แล้วเป็นเหมือนผมมั่งเนี๊ย
    เซ็งจริงๆ ใครมีทางแก้ไข ช่วยด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลองเปลี่ยน HDD ดูก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ขอบคณ ท่านปฐมวงค์ สำหรับน้ำใจไมตรีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    ท่าน ปฐมวงศ์ win ตัวที่ท่านใช้อ่า ผมขอ CD - Key ตอนลงหน่อยจิคราบ ผมไปเอามาจากเวปบิตอะ
    มานไม่มี CD - Key ให้อะก็เลยงงแตกเลยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by guildboy View Post
    ท่าน ปฐมวงศ์ win ตัวที่ท่านใช้อ่า ผมขอ CD - Key ตอนลงหน่อยจิคราบ ผมไปเอามาจากเวปบิตอะ
    มานไม่มี CD - Key ให้อะก็เลยงงแตกเลยอะ
    เข้าใจว่า น่าจะเป็นการ Crack เจ้า WindowBlinds เพื่อจะใช้ Theme ได้ ให้ท่านเข้าไปที่

    C:\Program Files\Stardock\Object Desktop\WindowBlinds ดับเบิลคลิกที่ PATCH.exe

    แค่นี้ท่านก็ใช้งานได้แล้วครับผม

    โชคดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    เข้าใจว่า น่าจะเป็นการ Crack เจ้า WindowBlinds เพื่อจะใช้ Theme ได้ ให้ท่านเข้าไปที่

    C:\Program Files\Stardock\Object Desktop\WindowBlinds ดับเบิลคลิกที่ PATCH.exe

    แค่นี้ท่านก็ใช้งานได้แล้วครับผม

    โชคดีครับ
    คือว่าผมยังลงไม่ได้เลยอะ เพิ่ง Format อะดิคับ เลยเข้าไปดูอย่างที่ว่าไม่ได้อะ ตอนนี้เครื่องยังไม่ได้ลงอะไรเลย ผมเลยใช้คอมอีกเครื่องมาโพส

  15. #15
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    PM ไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •