overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนตั้งสเป็คให้ด้วยครับงบ25000บาทครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default รบกวนตั้งสเป็คให้ด้วยครับงบ25000บาทครับ

    เนื่องจากคอม 478 เ่่ก่าผมพึ่งเสียไป เลยจะได้ซื้อคอมใหม่ครับ
    แต่ว่าเนื่องจากเดี้ยวนี้ พอผมไปหาดูสเป็คอีกที ก็เห็นของใหม่ๆเต็ม ผมเลยไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีเพราะผมมีความรู้ด้านนี้แค่เฉพาะทางการ์ดจอนะครับ
    ก็ยังไงก็แนะนำให้ด้วยนะครับ ขอขคุณมากครับ
    อ่อ ผมมีจอแล้วนะครับผม

    Edit : เป็นไปได้อยากได้คำตอบวันนี้ครับ พรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว แล้วก็ ขอเป็นของที่มีอยู่ใน jib ไม่ก็ hardwarehouse ครับ เพราะจังหวัดผมมีแค่นี้
    Last edited by usotsuki; 20 Jun 2008 at 20:58:12.

  2. #2
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    เอาไว้ทำอะไรอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    เน้นเล่นเกมละกันครับ เพราะงานอื่นที่ผมใช้ทำนอกจากเล่นเกม(แต่ทำเป็นส่วนใหญ่) ก็คือ ดูหนัง ฟังเพลง งานกราฟฟิกก็แค่ลงสีภาพเป็น CG แค่นั้นเองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    intel e7200 4,500฿
    asus p5k-se 3,200฿
    kinston 1gb/800*2 1,700฿
    wd 250gb sata-ii 1,900฿
    sapphire hd4850 7,500฿
    dvd-rw 1,000฿
    silver stone 500w 2,300฿
    case 1,000฿
    total 23,100฿
    Last edited by bwz1cpl28c; 20 Jun 2008 at 21:45:12.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ขอขคุณครับผม ขอถามนิดนะครับ คือถ้าCPU นี้เอารุ่นe8400 นี้ จะเป็นไงมั้งครับ คิดว่าระหว่างที่ท่านแนะนำกับตัวนี้ อะไรน่าสนกว่าครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    e8400 ดีกว่าครับ แต่มันแพงกว่ากันตั้ง 2,000฿ แน่ะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ขออีกนิดแล้วกันครับ คำถามสุดท้ายแล้ว
    psu นี้ ผมมีจากเครื่องเก่าเป็น Enermax 460w นี้ จะพอสเป็กนี้ไหมครับ รึต้องเอา 500w ขึ้นอย่างเดียวครับ
    ขอโทษที่รบกวนมากๆครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    460W ก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    โอ ขอขคุณมากครับ ประหยัดตังค่า psu ได้ไปอีก 1 ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •