overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: raidmax530ss มันไม่พอรึ?

  1. #1
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Wink raidmax530ss มันไม่พอรึ?

    เครื่องแฟนครับ X3 8450 AX78 OCZ6400 1GB*2 HDD WD160*2 SAPPHIRE3870DDR4 512MB FAN12"*3 DVD*2 พอOCไปที่ 2.4 ซิ้งเดิม.. มันเริ่มเอ๋อบางครั้งก็ปกติบางครั้งก็เล่นเกมส์แล้วรีสตาร์ทเอง....สงสัยไฟไม่พอใช่เป่าท่าน...จะได้ปล่อยทิ้ง

  2. #2
    OverclockZone Member wasan777's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nookie444 View Post
    เครื่องแฟนครับ X3 8450 AX78 OCZ6400 1GB*2 HDD WD160*2 SAPPHIRE3870DDR4 512MB FAN12"*3 DVD*2 พอOCไปที่ 2.4 ซิ้งเดิม.. มันเริ่มเอ๋อบางครั้งก็ปกติบางครั้งก็เล่นเกมส์แล้วรีสตาร์ทเอง....สงสัยไฟไม่พอใช่เป่าท่าน...จะได้ปล่อยทิ้ง
    ถ้าOCแล้วใช้งานค้างหรืออืดๆOCไม่เสถียนอะครับหรือไฟที่+ไปไม่พอใช้CPUกิน
    ความร้อนก็มีผลที่ทำใครเคื้รองรีครับแนะนำนะครับชิ้งเดิมๆไม่ควรOCครับมันไม่ได้ทำมาOC
    อาการจากSWไม่พอคือมันจะดับไปเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    IDLE 37C FULL 47 เองนะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    oc เบาเองนะครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    เป็นไปไม่ได้ที่ไฟไม่พอผมว่า ผมว่าแรมไม่ไหว ไม่เชื่อลอง occt ดู

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นได้หลายอย่างงับ อย่างที่ว่า o\c แล้วไฟไม่พอ หรือ o\c แล้วไม่เสถียร เกิดจากจ่ายไฟให้ cpu ไม่พอ หรือ แรมตัน ลองไล่ๆดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    PSU RAIDMAX RX530SS 530W. มันวัตต์เต็มเป่าครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ลองถอด HDD ออกสักลูกแล้วลองเล่นดูว่าจาเป็นเหมือนเดิมป่าว
    ถ้าเป็นเหมือนเดิมก็ PSU นะล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เป็นได้หลายอย่างงับ อย่างที่ว่า o\c แล้วไฟไม่พอ หรือ o\c แล้วไม่เสถียร เกิดจากจ่ายไฟให้ cpu ไม่พอ หรือ แรมตัน ลองไล่ๆดูครับ
    สนับสนุนครับ เคยเป็นเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •