ใครใช้ G1sn เล่นเกม YURI ลื่นไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ G1sn เล่นเกม YURI ลื่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default ใครใช้ G1sn เล่นเกม YURI ลื่นไหมครับ

    อยากรู้ครับ 6920g ของผมมันกระตุกอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กำ เกมส์นี้ต้องการถึง G1เลยเรอครับผมเล่นมาตั้งแต่ 8400mg จนมา 8600 ยูริ ลื่นหัวแตกตายไปหลายตัวแล้วครับ ^^
    ปล รอG1มาตอบๆ

  3. #3
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เครื่องผม 6920g กระตุกอะคับ กวนตีนป่ะละคับ ไอ้เครื่องเวน

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samuraiman View Post
    เครื่องผม 6920g กระตุกอะคับ กวนตีนป่ะละคับ ไอ้เครื่องเวน
    กวนตีนจริงๆครับ ยกไปร้านตามคุยกันใว้แหละดีครับ ให้เค้าเปิดเครื่องอื่นลองเล่นเลยว่ากระตุกปล่าวถ้าเครื่องอื่นไม่กระตุก ก็ แป๊ว เลยครับ ขอเค้าเปลี่ยนเลย สู้ๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    พี่คับมะกี้ ผมลองดู ไบออสผม มันเป็น v. 1.05 ผมเข้าเวปacer 6920g มันมีถึง ver 1.07 แล้วถ้าผมแฟรชให้มันใหม่สุด นี่มันจาเกี่ยวไหมคับ อาจทำให้หายกระตุกก็เป็นได้ป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ปรับ Mode พลังงานเป็น High Performance อ๊ะยังครับ

    บางทีมันอยู่ใน Mode Save Batt

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    ยังเล่นใหว ชิวๆ 555+ (พึ่งได้มา นะ การ์ดเทพในตำนาน)




    Last edited by TWK.; 20 Jun 2008 at 22:29:54.

  8. #8
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ปรับหมดแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยังเล่นใหว ชิวๆ 555+ (พึ่งได้มา นะ การ์ดเทพในตำนาน)



    ลอง Crysis ครับท่าน

    SLi อายเลยนะเนี่ย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    ลอง Crysis ครับท่าน

    SLi อายเลยนะเนี่ย
    งะ สงสัยเกมส์มีปัญหา นะ ท่าทางจะมี bug
    เห็นคนที่ขายให้บอกการ์ดอันนี้รองรับ DX11 เกมส์ Crysis แค่ DX10 เอง




  11. #11
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    การ์ดรุ่นนี้ผมเคยมีครับ

    มีการ์ดเขียวๆ

    พังแล้ว

    เป็นจุดแดงๆเต็มจอเลย

    ฮาๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •