overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อยครับ Asus 4P022C กะ T8100 นี่ Bus ไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default ถามหน่อยครับ Asus 4P022C กะ T8100 นี่ Bus ไรครับ

    ถามหน่อยครับ T8100 นี่ Bus ไรครับ

    ของรุ่น Asus 4p022c

    ผมดูใบที่ขายบอก 677

    พอไปถามร้านบอก 800

    เลยงงไปหมด

    แล้ว T8100 นี่เป็น โค๊ดเนม เพนรินหมดทุกตัวป่ะครับ

    แล้วใครใช้ Asus 4P022C บ้างครับ เป็นไงดีมั๊ย

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    บัสcpu 800 ครับ แต่บัสแรมวิ่ง 667ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ตามนั้นคับ เมื่อไหร่ิน้า bus 800 1066 จะมา

  4. #4
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NuarMz View Post
    ถามหน่อยครับ T8100 นี่ Bus ไรครับ

    ของรุ่น Asus 4p022c

    ผมดูใบที่ขายบอก 677

    พอไปถามร้านบอก 800

    เลยงงไปหมด

    แล้ว T8100 นี่เป็น โค๊ดเนม เพนรินหมดทุกตัวป่ะครับ

    แล้วใครใช้ Asus 4P022C บ้างครับ เป็นไงดีมั๊ย
    Penryn หมดครับ
    ดีครับ ใช้ดีมาก ยังไม่เจอปัญหาอะไรเลย เหมาะแก่การใช้งาน entertainment ทั่วไป+ เล่นเกมส์นิดหน่อย
    ถ้าเน้นเล่นเกมต้องตัว F8SN ที่ใช้การ์ดจอ 9500GS ครับ หรือไม่ก็ s41
    Last edited by stroumphs; 26 Jun 2008 at 14:15:35.

  5. #5
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    อ่า ขอบคุงครับ

    แล้วอยากรู้อีกนิดว่า ใส่ แรมไป 4GB

    แล้วใน วินเห็น แค่ 3

    พอใช้จิงๆ มันจะใช้ได้แค่ 3 ป่ะครับ หรือ ได้ ถึง 4 แต่เห็น แค่ 3

  6. #6
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เห็นเค้าบอกว่าถ้าใช้วิสต้าให้ใส่แรม 4gb ครับมันจะลื่นสุด
    ผมยัง 3gb อยุอะ เหอๆ รอราคาแรมมันลงอีกหน่อยค่อยเปลี่ยนเพิ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ตอนนี้ ก่า ใช้ วิสต้า แรม 4 อ่ะครับ ก็รู้สึกเฉยๆ ง่า

    ละ ยังเห็นแรม 3 เอง เลยอยากรู้ว่าพอใขจิงๆจะใช้ 4 เปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •