overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ท่านเทพพพพพ ด่วนครับ p5kc ม้ายมีเสียง

  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default ท่านเทพพพพพ ด่วนครับ p5kc ม้ายมีเสียง

    สงสัยต้องรบกวนอีกแล้ว จนปัญญาจริงๆไม่รู้จะทำไงดี เสียงไม่มีเครื่องขึ้นหมายตกใจสีเหลืองที่ "Audio device on high difinition audio bus" สั่งให้เครื่อง uninstall ก็ไม่ยอมออก สั่งให้ update driver ก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเอาแต่เงียบอย่างเดียว มันคืออะไรครับเจ้า hardware ตัวนี้เกี่ยวกับอาการเสียงไม่มีนี้ไหม เครื่องมันจะฟ้องตอนที่ลง driver sound ว่า " ติดตั้งไดรเวอร์ Realtek HD Audio ล้มเหลว " เครียดมากเลยครับ ดูหนังกเหมือนดูหนังใบ้ เล่นเกมส์ก็เหมือนเล่นกะคนใบ้...5

  2. #2
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ดัน ด่วนๆ

  3. #3
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    http://www.realtek.com.tw/Downloads/...&GetDown=false

    ไปลองดูหน้านี้ครับ ดาวโหลด driver แล้วเอามาลงดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ลองเเล้วอ่าแต่ก็เหมือนเดิม ท่านเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ถ้าลองดาวน์โหลดไดรเวอร์มาลงแล้วยังไม่ได้ อาจเป็นที่ ชิป ซาวด์ออนบอร์ดมีปัญหาหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    พึ่งซื้อมาเมื้อกี้เอง มีปัญหาซะและ
    อย่างนั้นผมควรส่งร้านช่ายป่าว

  7. #7
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เคลมไป ครับ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ผ่านและมีท่านเทพแนะมา

  9. #9
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองไปปิดซาวด์ที่ Bios ก่อน
    จากนั้นเปิดเครื่อง ลบไดรฟ์เวอร์ให้หมด
    ลองไปเปิดใหม่ แล้วลง Driver ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by worapon1419 View Post
    พึ่งซื้อมาเมื้อกี้เอง มีปัญหาซะและ
    อย่างนั้นผมควรส่งร้านช่ายป่าว
    ก็คงต้องเป้นอย่างงั้น หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •