overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ASUS 3870/TOP/DDR4 - Work ไหมสำหรับ PC ลง Mac ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default ASUS 3870/TOP/DDR4 - Work ไหมสำหรับ PC ลง Mac ครับ

    ผมอยากทราบว่าใครได้ลองแล้วบ้างครับ ผมกำลังตัดสินใจเลือก VGA มาประกอบเล่น

    OS X สักเครื่องครับ ไม่ทราบว่ามีปัญหาเรื่อง Driver ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ลง OSX นี้ไม่รู้จริงๆ ลองหาในเวปเค้าดูก่อนนะว่ามีไดร์เวอร์ไหม อันนี้ไม่ชัวร์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ผมว่า มันยังใหม่ไปนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member july1107's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    WORKคับใช้งานได้มี Patch ให้แล้วด้วยคับ ตัว3870 x2ก็ใช้ได้นะคับ

    http://forum.insanelymac.com/index.php?showtopic=107526
    Last edited by july1107; 22 Jun 2008 at 23:31:19.

  5. #5
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ตัวนี้ใช้ได้คีบ แต่ถ้า 3650 เคยซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้
    Last edited by wangtrirat; 21 Jun 2008 at 18:05:33.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    ตัวนี้ใช้ได้คีบ แต่ถ้า 3650 เคยซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้
    ครับ 3650 ใช้ไม่ได้ครับ พอดีของที่ร้านผมมีหลายรุ่นผมเลย Test มาหมดแล้วเหลือแต่ 3870

    นี่ละครับถ้าใช้ได้ชัวอีก 2 - 3 วันผมคงไปถอยที่ HWH มาใช้งานครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member july1107's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3650 ก็ใช้ได้คับ เว๊ปที่ผมบอกก็มี Patchให้คับ

    http://www.gunlimited.com/forum/inde...howtopic=22571

    โหลดมา ดับเบิ้ลคลิกติดตั้งก็ใช้ได้เลยคับ ง่ายๆๆ
    Last edited by july1107; 22 Jun 2008 at 23:37:07.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by july1107 View Post
    3650 ก็ใช้ได้คับ เว๊ปที่ผมบอกก็มี Patchให้คับ

    http://www.gunlimited.com/forum/inde...howtopic=22571

    โหลดมา ดับเบิ้ลคลิกติดตั้งก็ใช้ได้เลยคับ ง่ายๆๆ
    ขอบคุณมากๆครับ ตอนนี้ผมถอย XFX 8800GT มาละครับเล่น MAC ก็ลื่นเข้า Windows

    ก็แรงรู้สึกว่าใช้ PC ได้คุ้มค่าขึ้นเยอะเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ผมก็ยังไม่ได้ลองเลยคับไม่มี HDD..ลอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •