overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม M/B กับ RAM ผมมันช่างเข้ากันดีเหลือเกิน

  1. #1
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default ทำไม M/B กับ RAM ผมมันช่างเข้ากันดีเหลือเกิน

    ใส่ RAM Corsair 512/667 ไป 3ตัว กลายเป็น Dual Channel เฉย

    ดีนะมันไม่เป็น Triple Channel


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ด ชิป INTEL บางรุ่น
    ใส่แรม 3 ตัวก็สามารถ Dual channal ได้
    * Dual Channal Flex Memory Mod

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิดเบียร์ซักลังฉลองหน่อยงับ
    เดี๋ยวไปร่วมงานด้วย.... หุหุ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เปิดเบียร์ซักลังฉลองหน่อยงับ
    เดี๋ยวไปร่วมงานด้วย.... หุหุ
    ถูก



  5. #5
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    เป็นงั้นไป

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มีแต่ขี้เมาแฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไปด้วย เอิ๊กๆ..

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เมนบอร์ด ชิป INTEL บางรุ่น
    ใส่แรม 3 ตัวก็สามารถ Dual channal ได้
    * Dual Channal Flex Memory Mod
    จริงสิครับ เพิ่งเคยรู้


  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เปิดเบียร์ซักลังฉลองหน่อยงับ
    เดี๋ยวไปร่วมงานด้วย.... หุหุ
    รอบหน้า ถ้าผมเคลม P5K Pro เป็น Rampage ผมเลี้ยงเลย
    (แต่อย่าพังดีกว่า)

    Quote Originally Posted by IntensiveCare View Post
    เป็นงั้นไป
    ยึ๋ย

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มีแต่ขี้เมาแฮะ


    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไปด้วย เอิ๊กๆ..
    OK let's move out.

    -----

    ตัวที่ทำ 512*3 เป็น dual นี้คือ P5B-E ครับ chipset P965


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •