overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Spec นี้เก่าไปหรือยังฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default Spec นี้เก่าไปหรือยังฮะ

    Nf7-s Rev2.0 Barton2500+@3200 Geforce Fx5200 Ram Kingston 512/400 *2 chip Hynix Bt-d43 Harddisk320 Gb

    ***เล่นจนรู้สึกว่ามันช้าๆไปแล้วฮะ อยากทราบว่าถ้าจะยกเครื่องใหม่เลย กับเสียตังอัฟ แค่บางชิ้น อันไหนดีกว่ากันครับ ควรทำชิ้นไหนบ้างแนะนำทีคับ ส่วนมากก็เล่นเกมส์ออนไลน์ โหลดบิต ตัดต่อบ้างนิดหน่อยคับ ท่านผู้รู้ทั้งหลายแนะนำที ประกอบเครื่องนี้ไป2ปีที่แล้ว 5-6 หมื่น จบละ ของแต่งในเครื่องอีก ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    เปปลี่ยนการ์ดจอ กะเพิ่มแรม เป็น 2 GB ก็โอเคแล้วครับ ใช้ไปได้อีกนานโขครับ

    อย่าไปบ้าตามเทคโนโลยีเลยครับ เอาแค่พอมีพอใช้ ลองหางบซัก 9000-10000ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member fongthong's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อัพดีกว่าคับเปลี่ยนการ์ดจอเป็น Geforce 7900 GT คับแล้วก็อัพแรมพิ่มคับจะซื้อใหม่รอ C2D
    ของ Intel ตัวใหม่คับเคส 4M คับราคาพวก E6300ขึ้นไปก็จะลดลงคับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่านะ อัพแรม บวก การ์ดจอ แรมก็ 1GB*2 การ์ดจอก็ 7600GS AGP ก็พอคับ cpu แรงแล้ว




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ถ้าซื้อ แรม 1 Gb มาใส่เพิ่มจะได้ไหมคับ เพราะเสียดายคู่เก่า หามายาก Chip Hynix เนี่ย มันจะเป็น Dual ไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    แล้วอีกอย่างการ์ดจอ 7600 Gs ควรซื้อของยี่ห้ออะไรดีคับ ส่วน7900 Gt มันเป็น Pci-express นี่คับ บอร์ดผมไม่น่าจะรองรับได้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member arhey's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ตามข้างบนบอกอ่ะครับเปลี่ยนการ์ดจอก่อน ผมว่าแต่ละยี่ห้อก็พอๆกันครับดูที่ประกันดีกว่า
    อันไหนเคลมง่ายเผื่อดวงไม่ดีเจอตัวแย่ๆ เงินเหลือก็เพิ่มแรม ( ลองหายืมตัว 1 GB ของเพื่อน
    มาลองดูก่อนก็ได้ ) ให้มันวิ่งดูอัลอ่ะใส่สามแถวเลยชิปธรรมดานี่หล่ะมันวิ่งบัสสองร้อยได้อยู่แล้ว

    เครื่องยังแรงอยู่ครับผมก็ใช้สเปคนี้เปรียบเทียบกับ 939 3500+@2.7 แล้วไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ราคาการ์ดจอที่ว่ากันประมาณเท่าไหร่ฮะ หาดูไม่เจอเลยคับ เจอแต่ที่เป้น Pci-Express อะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอาก้าดจอยี่ห้อรัยอ่ะครับ(อานนี้อยู่ที่ท่าน) เหนด้วยกับอัพแรมเปน2G หา 1G มาลงเลยก็ได้ครับทำDual กัน
    แหมสเปกพอๆกันเรยน้ะคับ^^ อยากอัพเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    การดจอ xfx 7300GT AGPมือ1ประมาน3000คับ
    แรม1Gตอนนี้ก็น่าจะโอเคคับ
    PSUอาจไม่พอต้องเปลี่ยนคับ

  11. #11
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    spec คล้ายกันเลยนะครับผมกะจะอัพเหมือนกัน...คอ..เดียวกันครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    psu ผม Enermax 350w มั้งฮะ ซื้อมาตอนประกอบเลย อิอิ แต่การ์ดจอนี่ดิ ไม่รู้จะเอาตัวไหนดีฮะ

  13. #13
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Fx 5200 ก็ถือว่าขั้นต่ำนะครับ แต่คงไม่ถึงกับว่า เก่าเกินหรอก พอใช้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •