overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: !!!!มาหาความช่วยเหลือจากชาว AMD ดีกว่า!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member nookonline's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default !!!!มาหาความช่วยเหลือจากชาว AMD ดีกว่า!!!!

    จากที่ เปลี่ยนการ์ดจอร์มาแล้วหลายอัน สรุปได้เลยมันไม่ได้เป็นที่การ์ดจอร์ครับ

    ปัญหาเรื่องเปลี่ยนการ์ดจอร์ ตัดไปได้เลย + เปลี่ยน Diver ด้วยลองมาทุกอย่างครับ

    อาการคือ เล่นเกมส์ 3D เกมส์ออนไลน์ ไปสักพัก จะเกิด ภาพล้ม


    สแป๊กเครื่องผม M/B ASROCK (Vga) ALIVENF7G-FULL (chipset Nvidia)
    CPU 4600+ ATHLON X2
    VGA Card 8600 GT 512MB DDR2 การ์ดจอที่ลองเปลี่นนมาแล้ว 8500 GT- 8600 GT เปลี่ยน มา 4 ตัว แล้ว ครับ

    ปล. monitor จะมีส่วน ไหม? ยังไม่ได้เปลี่ยน monitor
    diver มันจะชนกันหรือเปล่าครับ ระหว่าง ออนบอร์ดกะ การ์ดจอ เพราะว่า ออนบอร์ด มันก็ GF7050 แล้ว
    ชนจริงแล้ว ทำไงดี BIOS บอร์ด ตัวนี้ไม่มี ฟังชั่น ปิด มี่ แต่ AUTO

  2. #2
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    bios มันปิดออนบอร์ดเองอยู่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    งั้นผมเดาว่าเป็นที่ MB chipset มันร้อนไปหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    งั้นผมเดาว่าเป็นที่ MB chipset มันร้อนไปหรือเปล่าครับ
    ผมก็คิดว่าเป็นเยี่ยงนั้นครับ ลองหาไรเป่าดู ไม่ก็อาจจะการืดจอร้อนไป

  5. #5
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    การ์ดจออาจจะเสียหายภายในก็ได้ครับ ลองแกะไปเช็คกับเครื่องอื่นดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nookonline's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    การ์ดจออาจจะเสียหายภายในก็ได้ครับ ลองแกะไปเช็คกับเครื่องอื่นดูครับ
    เปลี่ยนใหม่มา 4 อัน แล้วครับ อาการเดียวกันทุกอัน

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ได้ oc vga เปล่า ถ้าโอลองลดๆ ลงมาดูก่อครับ
    เวลาลง driver ใหม่ลบของเก่าออกหมดเปล่า หรือว่า format เครื่องใหม่เลย
    psu อาจจมีอาการไฟเลี้ยงไม่พอสำหรับ system

    ปล.แนะนำลองหา psu ใหม่มา test ดูซํกรอบก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nookonline's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ได้ oc vga เปล่า ถ้าโอลองลดๆ ลงมาดูก่อครับ
    เวลาลง driver ใหม่ลบของเก่าออกหมดเปล่า หรือว่า format เครื่องใหม่เลย
    psu อาจจมีอาการไฟเลี้ยงไม่พอสำหรับ system

    ปล.แนะนำลองหา psu ใหม่มา test ดูซํกรอบก่อนครับ
    ไม่ได้ Oc VGA ครับ เดิมๆ เลย ก่อนลงdiver ก้ลบของเก่าออกก่อนแล้วลงใหม่ครับ

    เดี่ยวไปหา psu มา ลองดู ครับ ขอบคุณครับ (psuที่ใช้ 450 w พอไหม?ครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เป็นทุกเกมรึเปล่า ถ้าไม่ใช่ทุกเกมแสดงว่า เกมมันมีBUGกับการ์ดรุ่นนั้น หรือไม่ก็ลองเข้า เว็บบอดของเม็นบอดรุ่นที่เราใช้อยู่แล้วอ่านดูอาจเจอพวกที่มีปัญหาเดิยวกับเรา

  10. #10

    Thumbs up คส.

    ได้ oc vga เปล่า ถ้าโอลองลดๆ ลงมาดูก่อครับ
    เวลาลง driver ใหม่ลบของเก่าออกหมดเปล่า หรือว่า format เครื่องใหม่เลย
    psu อาจจมีอาการไฟเลี้ยงไม่พอสำหรับ system


    ผมว่าลองเช็ค จอ ดูว่า Hz ของจอพอกับ การ์ดจอหรือคับ
    มีไรถามหน่อยคับ คือ ใช้จอไรอยู่คับ จะได้บอกถูก

  11. #11

    Default

    และขนาด จอ กี่นิ้ว ครับ

  12. #12

    Default

    ใคร มีการ์ด ขายบ้างคับ ไม่เกิน 600 ( มือสอง )

  13. #13

    Default

    พูดผิดคับ ใครมีการ์ดจอ ( มือสอง ) ไม่เกิน 600 บาท ครับ ลงไว้ครับ
    ผมจะติดต่อไป ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •