overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอเซียนเท่านั้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Exclamation ขอเซียนเท่านั้นครับ

    อยากทราบว่ามีแรม512อยู่แล้ว2ตัวเท่ากับ1GทำDuelอยู่แล้วถ้าจะนำ256มาใส่เพิ่มอีก2ตัวเป็น1.5Gจะเป็นอย่างไรทำDuelได้ไหมครับ,มีใครเคยลองบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Duelได้ไหมไม่รู้อ่ะ

    แต่ dual ได้น่ะ

    256 ต้องแมทกันเองด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    เอาไอ้256อีก2อันที่มีเสียบในช่องที่เหลือในเมนบอร์ด อีก2ช่อง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ได้ครับ 256ที่เอามาเพิ่มต้องชิปเดียวกัน(อย่างน้อยต้องซัพพอร์ตกัน)ถึงจะวิ่งดูอัลได้ครับ

    เอา256*2มาใส่ในสล๊อตแรมสีเดียวกันที่เหลือครับ ถ้าจะให้ดียิ่งไปอีก ได้ชิปเดียวกับแรมคู่แรกยิ่งดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ได้แน่นอนคับ ผมเคยใช้แบบนี้มาก่อน

    แต่มีเงื่อนไขคือ 256ที่เอามาเพิ่มต้องเข้ากันได้ด้วยนะคับ

  6. #6
    ผู้มาเยือน/
    Guest

    Default

    เรื่องแค่นี้ต้องเซียนเลยหรอ!!!

    ปล.ผมก็ใฃ้อยู่ ตอนแรก 256*2 ตอนนี้ใส่ 512*2 มาอีกอัน ปกติดี

  7. #7
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ทำได้ แต่ บัส ตรงกันป่าวอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •