overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไป CPU ไม่เคยทำงานเกิน 50% เลยอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default ทำไป CPU ไม่เคยทำงานเกิน 50% เลยอ่ะครับ

    ของผม E7200 ไม่ว่างานหนักแค่ไหน CPU ไม่เคยทำงานรวมกันทั้ง 2 Core เกิน 50% เลยครับ

    ต้องไปเซ็ทค่าอะไรตรงไหนหรือป่าวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีแล้วละ ที่มันไม่รันทำงาน 100% นะ จะได้เหลือใว้ทำอย่างอื่น
    รึว่าอยากจะให้มันรัน 100% ตลอดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ไม่ต้องปรับอะไรมากหรอกครับ เอาพวกแอนตี้ไวรัสออกให้หมด หาไวรัสดีๆซักตัวหรือมากกว่านั้นมาลง รับรอง

    CPU จะทำงานเต็ม 100% ตามที่ท่านต้องการแน่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dekmap02's Avatar
    Join Date
    7 May 2008

    Talking

    ไปเปิดเวบ โป คับ
    เดวมัน ก้อทำงานร้อย เองคับ 55555
    ล้อเล่นคับ
    ไปปิดใน ไบออสคับ
    ให้เหลือ ExcuteDisableBitอันเดว คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    มันเป็นแบบเนี้ยครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ก็ลองเปิด ออทรอส 2 ตัวพร้อมกันดูสิครับ

    - -"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    การเปิด Any CPU ไม่ใช่ รันทั้ง 2 ตัว 100% หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xxxxxxx View Post
    มันเป็นแบบเนี้ยครับ
    หา orthos ตัวอื่นมาลองดูครับ มีตัวที่รัน 2 cores พร้อมกันเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    อยากใช้ 100% ลองบีบไฟล์ขนาดใหญ่ดูครับ ได้ใช้ 100% แน่นอน..อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TRIPPLE-X View Post
    อยากใช้ 100% ลองบีบไฟล์ขนาดใหญ่ดูครับ ได้ใช้ 100% แน่นอน..อิอิ
    ลองบีบ rar ขนาด 3กิ๊ก กว่าๆ Cpu ทำงานเต็มที่แล้วครับ

    นึกว่า Cpu มีปัญหาซะอีก

    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เล่นEmu PS2 ดิ ครับได้ใช้แน่

  12. #12
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    prime 95 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by xxxxxxx View Post
    ลองบีบ rar ขนาด 3กิ๊ก กว่าๆ Cpu ทำงานเต็มที่แล้วครับ

    นึกว่า Cpu มีปัญหาซะอีก

    ขอบคุณมากครับ
    ^^

  14. #14
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    มันไม่มีงานทำก็เลยนั่งอู้ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •