overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง MB 4 Core

  1. #1
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default ถามเรื่อง MB 4 Core

    ระหว่าง m2n กับ m2n32sli premium ใช้พี่น่อมได้ทั้งคู่ปะครับ แล้วมันต่างกันอย่างไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ลองดูสเปคเมนบอร์ดคับ ว่าซอคเกตมันเป็น AM2+ รึเปล่า ต้องมี + นะ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    ลาดกระบัง,สุวรรณภูมิ

    Default

    รอท่านต่อไป

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใส่ได้หมด แต่คุณภาพออกมาไม่สมบูรณ์พอกันครับ ถ้ายังไม่ซื้อก็ M3A ไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    บอร์ทสองตัวนี้มันไม่ sup AM2+ ครับถ้าจะให้รีดพลังของไอ้น้อมออกมาสุดๆ ต้องมองตัวอื่นแล้วขอรับ... แต่มันก็ใส่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช้ได้แต่ไม่เต็มประสิทธิภาพครับ

  7. #7
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ตามนั้นครับ (เนียน)

    ใส่ได้ครับ แต่ไม่เต็มประสิทธิภาพ

    ปล. ขายแผ่นมาได้ไงหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    amd .....+

  9. #9
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    งั้นก็ 2 คอร์ต่อไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •