overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: x-fi ต่อไปยัง panel ไม่ได้หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default x-fi ต่อไปยัง panel ไม่ได้หรอ

    x-fi xtreme music ต่อไปยัง panel ไม่ได้หรอ
    มันไม่มีที่ต่อไปยัง panel เหมือน ออนบอด หรอครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  3. #3
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ไม่มีรูปปลากอบหรอท่าน
    อ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เออลืม image.student ล่ม เด๋วอัพรูปใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เออลืม image.student ล่ม เด๋วอัพรูปใหม่
    ขอบคุนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ตัว x-fi music มันไม่มีช่องต่อ HD front panel outputให้ ต้องโมเอาเองหรือไม่ก็ซื้อ X-fi front panel เอาเลย(แถวๆ3พัน)

    แต่ถ้าเป็นรุ่น X-fi gamer มันจะมีช่องต่อ HD front panel ได้ครับ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ..
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (55.0 KB, 139 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (102.9 KB, 141 views)
    • File Type: jpg 3.JPG (31.6 KB, 138 views)
    • File Type: jpg 4.JPG (48.0 KB, 137 views)
    • File Type: jpg 5.jpg (28.4 KB, 138 views)

  8. #8
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ครับ
    ถ้าเรามี front panel อยู่แล้วควรทำไงดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ถ้าเรามี front panel อยู่แล้วควรทำไงดีครับ
    ตามคู่มือไงครับ ง่ายสุด

  10. #10
    OverclockZone Member life's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default



    ถ้าไม่มีช่องนี้เสียบช่องอื่นได้ปะครับ CD-IN ได้มั้ย ของผมเสียบเข้า CD-IN มันไม่ดัง CT4830

  11. #11
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    ตามคู่มือไงครับ ง่ายสุด
    ไม่ใช่ของมันครับ คือผมจะต่อกับ aerocool อะครับ

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ได้ Ground L R มาแล้ว ต่อไปคิดเองละกันว่าจะเอาไปใช้ยังไง

  13. #13
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ครับ จะ ลองดุครับ

  14. #14
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ท่านต่อได้ยังครับ ได้แล้วบอกผมหน่อย T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •