overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามหน่อยครับ วิธีflash bios

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ถามหน่อยครับ วิธีflash bios

    คือผม ใช้ บอร์ด m2n32-sli deluxe อยู่ครับ แล้ว biosดันเป็น m2n32-premium

    ซะงั้น ผมจะทำไงให้ biosเป็น m2n32-sli deluxe เหมือนเดิมอ่ะครับ

    [ไปเครมมา บอร์ดเสีย สงสัยช่างflash biosผิดมาให้]

    ส่วนผมลองFlash biosแล้วมันบอกไม่ตรงรุ่นไม่ยอมให้flashเลยครับ ทำยังไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วโหลดมาตรงรุ่นป่าวครับ มีมีหลายเวอชั่นนะ bios

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ครับ ตรงรุ่นครับ ของ m2n32-sli deluxe bios ล่าสุดเป็น 2001 แต่ ตัวpremium เป็น 1101
    ครับ ถ้าผมจะFlasHตัว premium ทำได้แบบไม่มีปัญหา แต่ตัว deluxe = =มันไม่ยอมให้กดเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าแฟลชใน วินโดว์ไม่ได้ สงสัยต้องพาบอดไปร้านที่มีเครื่อง แฟลชแล้วครับ

    เคยไปถามคิดเงิน 400 ครับ

    เห็นเขาแกะตัวใบออสออกมาแล้วเอาไปแฟลชอีกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    คือผม ใช้ บอร์ด m2n32-sli deluxe อยู่ครับ แล้ว biosดันเป็น m2n32-premium

    ซะงั้น ผมจะทำไงให้ biosเป็น m2n32-sli deluxe เหมือนเดิมอ่ะครับ

    [ไปเครมมา บอร์ดเสีย สงสัยช่างflash biosผิดมาให้]

    ส่วนผมลองFlash biosแล้วมันบอกไม่ตรงรุ่นไม่ยอมให้flashเลยครับ ทำยังไงดี
    ไม่ตรงรุ่นไม่ยอมรับ แล้วช่างมัน flash มาได้จังได๋? มันเอาไอซีไบออสยัดมาผิดหรือปล่าว หรือมันเปลี่ยนเป็นรุ่น premium ให้ ท่านดูดีๆอีกที ถ้ามีกล้องถ่ายรูปบอร์ด กับไอซีไบออสมาให้ดูชัดๆหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    รหัส บนบอร์ดถูกต้อง แต่ท่าทางต้องไปดูที่ ตรงตัวไบออสและละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekmap02's Avatar
    Join Date
    7 May 2008

    Talking

    ไบออส ใน วินโด ม่ะควรทำคับ
    จา แฟลช ใช้พวก AWDflash ม่ะก้อ Ezflash คับ

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใช้ Ezflash ใน bios ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใช้แล้วครับไม่ได้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    ใช้แล้วครับไม่ได้เหมือนกัน
    flash ไบออสย้อนกลับเวอร์ชั่นเก่า ผมทำได้ แต่flashไบออสบอร์ดคนละรุ่นกันไม่เคยทำ คงใส่ไอซีไบออสมาผิดแล้วละ ถ้ายังอยู่ในประกัน เอาไปเคลมครับ บอกเค้าไบออสผิดรุ่นใช้ฟังก์ชั่นที่ต้องการบนบอร์ดไม่ได้ อย่าเสี่ยงไปทำอย่างอื่น เดี๋ยวจะมีผลต่อประกัน

  11. #11
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    อยากลองแฟลชมั่งจัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •