overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอโทษครับ แนะนำRouter ให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default ขอโทษครับ แนะนำRouter ให้หน่อยครับ

    ไม่รู้ผิดบอร์ดรุเปล่านะครับ ถ้ายังไง ขออภัยอย่างสูงเลยนะครับ ถ้าผิดบอร์ด

    คืออยากได้เร้าเตอร์ADSL สักตัวน่ะครับ งบไม่เกินพันสอง เอาแบบที่เปิดได้นานๆ

    ร้อนแล้วไม่แฮงค์ง่ายอะครับ(ตัวที่แถมมากะMaxnet ร้อนนิดก็แฮ้งค์แล้ว)

    เอาแบบตัวเดียว ไม่ต้องไปซื้ออย่างอื่นเพิ่มอ่ะครับ- -*

    มีพอร์ตแลน สัก2พอร์ดก็ดีครับ(ให้พี่เล่นด้วย) ขอบคุณมากครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็อยากรู้ เหมือนกัน ดันๆ ไวเลสด้วยก็ดีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมใช้ dlink dsl2640t ครับ ใช้ดีครับ ตั้งเเต่ใช้มายังไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ
    เเต่ก่อนมีปัญหาเยอะครับ modem ที่เเถมมา ร้อนหน่อยก็ง้อเเง้เเล้วครับ
    เปลี่ยนมาใช้ตัวนี้เลยสบายหน่อยครับ ไม่มีปัญหายุ่งยาก
    ใช้ได้ทั้ง wireless เเละมี port ต่อเเบบสาย 4 port ครับ
    ผมซื้อมาจากพันทิพ 1800 หรือ 1900 ไม่เเน่ใจครับ


    ข้อมูลสเปกละเอียดครับ
    http://www.value.co.th/Products/dlink/dsl-2640t.asp

    ลองตัดสินใจดูครับ เเต่ก่อนผมก็เป็นครับ router เเถมมันไม่ได้เรื่องเลยครับ เซงมาก เลยเปลี่ยนซะ

    ปล. ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีผลประโยชน์กับบริษัทนี่นะครับ เเค่อยากเเนะนำให้เป็นตัวเลือกเท่านั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ผมใช้ zyzel p600 มี port 4 ตัวครับ ฝากเพื่อนซื้อมา 1700 ก็ใช้ได้ปกติดีไม่ค่อยร้อนเหมือนตัวเก่า d-link

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ZyXel P-660HW-T1 V.2 ของทรู ที่แถมดีมั้ย
    เที่ยบกับ D-link DSL-2640T

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ZyXel P-660HW-T1 V.2 ของทรู ที่แถมดีมั้ย
    เที่ยบกับ D-link DSL-2640T
    ถือว่า OK ( เปิด 24 ชม. )
    เสียอย่างเดียว oc ไม่ไป



  7. #7
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถือว่า OK ( เปิด 24 ชม. )
    เสียอย่างเดียว oc ไม่ไป



    เฮียตอบแต่ละทีมีอะไรเด็ดๆตลอดเลยน้าาาาา
    ปล. ชอบตรง oc ไม่ไปอะ มันโดน!!!!

  8. #8
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    มีตัวไหนแนะนำอีกมั๊ยครับ ถ้าไม่ใช่Wireless จะพอมีมั๊ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ลืมไปได้ไง โน๊ตบุ๊คพี่ เล่นWireless ได้- -*

    อยากถามด้วยครับ ว่า ถ้าเล่นWireless พร้อมๆ กับเล่นแลนไปด้วย ได้ไหมครับ

    (กลัวงงครับ เครื่องผมต่อสายแลน แล้วพี่ผม จะเล่นไร้สายไปด้วย พร้อมๆกัน ได้ป่าวครับ)

    แล้วรัศมีWireless ของ D-link dsl2640t นี่รัศมีกี่เมตรครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Lufy_Mackung View Post
    ลืมไปได้ไง โน๊ตบุ๊คพี่ เล่นWireless ได้- -*

    อยากถามด้วยครับ ว่า ถ้าเล่นWireless พร้อมๆ กับเล่นแลนไปด้วย ได้ไหมครับ

    (กลัวงงครับ เครื่องผมต่อสายแลน แล้วพี่ผม จะเล่นไร้สายไปด้วย พร้อมๆกัน ได้ป่าวครับ)

    แล้วรัศมีWireless ของ D-link dsl2640t นี่รัศมีกี่เมตรครับ
    ได้
    มี Port LAN 4 Port (พ่วงเพิ่มอีกก็ได้)
    Wireless ก็เล่นไปพร้อมกันได้ ถึงจะไม่ได้เปิดเครื่อง PC ก็ตาม ก็เล่น Wireless ได้ เปิดค่ Wireless พอ

  11. #11
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ของผมมี zyxel 660WH-T1 2 ตัว
    แถมมากะทุย ให้พี่ชายไปตัวนึง อีกตัวเพิ่งไปอัพเนต 2 เมก ก็ได้มาอีก
    ผมไม่มีการ์ด wireless ก็เลยยังไม่ใช้ (ทุยมันบล๊อคไม่ให้เราเซทค่าเยอะแยะไปหมด ก็เลยยังไม่ใช้)

    ตอนนี้ใช้ D-Link DSL 2540T อยู่ครับใช้ได้ดี

    สมมติว่าท่าน จขกท. มี PC2 เครื่อง แต่วางคนละชั้น ผมแนะนำให้ลากสายดีกว่าครับ (กลัวสัญญาณมันติดนู่นติดนี่)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •