overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอสอบถามนะคะ จะขายอุปกรณ์ TEST จอ Monitor สนใจกันไหมคะ ถ้าอยู่ดีๆจอดับ จะได้รู้ว่าจอห

  1. #1
    OverclockZone Member nongnew2000's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ตรงข้าม ร.พ.พญาไท 3 ท่าพระ/เพชรเกษม

    Talking ขอสอบถามนะคะ จะขายอุปกรณ์ TEST จอ Monitor สนใจกันไหมคะ ถ้าอยู่ดีๆจอดับ จะได้รู้ว่าจอห

    ขอสอบถามนะคะ จะขายอุปกรณ์ TEST จอ Monitor สนใจกันไหมคะ ถ้าอยู่ดีๆจอดับ จะได้รู้ว่าจอหรือเครื่องเสีย

    บอกกันตรงๆ เพราะว่าบางที ถ้ามีหลายเครื่องก็ดีไป เอาจออีกเครื่องมาเสียบดูพอได้ แต่ถ้ามีเครื่องเดียว แล้วก็ เอ!! เครื่องหรือจอที่เสียหว่า ??? ต้องยกเครื่อง+จอไปหาช่าง เหอะๆๆๆ


    ก็เลยคิดว่า มีอุปกรณ์แบบนี้ไว้น่าจะดี


    เลยมาสอบถามกันดูอ่ะคะ ว่าสนใจกันไหม


    ราคาไม่น่าจะเกิน 500 บาทคะ (เดี๋ยวตอนขาย จะว่ากันอีกที) แต่ก็น่าจะคุ้มนะคะ เพราะยกจอไปซ่อมที ทั้งค่ารถ (คงม่ะมีใครแบกขึ้นรถเมล์ไป) ก็ไป-กลับ คงเกินแร่ะ ไม่รวมค่าตรวจดูให้ บางทีจอมันม่ะเสียอีก เซ็งแมว อิอิ เมี้ยวววว

    ถ้าสนใจกัน ก็ตอบๆกระทู้กันหน่อยนะคะ

    ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member nung67's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมว่าขายอยากนะ ณ ปัจุบันนี้คอมก็มีเกือบแทบจะทุกๆบ้าน
    แล้วท่าเป็นอาการอย่าที่คุณว่า คงไม่ใช้เรื่องยากที่จะแก้ปัญหา โดยอาศัยเพื่อนเอา
    ความคิดส่วนตัวผมนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    กว่ามันจะเสียก็นานนะถ้าไม่โดนอะไรเข้าจริงๆ
    เคยจอตัวเก่า mag ใช้ๆอยู่ควันขึ้น กับอีกอัน จอ 14 นิ้ว ปรับ refresh เกินจอดับไม่ตื่นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member nongnew2000's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ตรงข้าม ร.พ.พญาไท 3 ท่าพระ/เพชรเกษม

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    กว่ามันจะเสียก็นานนะถ้าไม่โดนอะไรเข้าจริงๆ
    เคยจอตัวเก่า mag ใช้ๆอยู่ควันขึ้น กับอีกอัน จอ 14 นิ้ว ปรับ refresh เกินจอดับไม่ตื่นเลย


    กรณีดับไม่ตื่นอันนี้ ไม่แน่ใจนะคะว่าเข้าใจถูกไหม น่าจะเกี่ยวกะการตั้งค่า Software ใช่ป่ะ

    ก็ เอาจอรุ่นใหม่ๆหน่อยมาต่อ แย้วตั้งค่าตามเดิม สัก 640 ก็พอ
    แล้วเอานู๋ 14 นิ้วมาต่อ ก็น่าจะขึ้นนี่นา ใช่ป่ะคะ

  5. #5
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    ไม่รู้นะครับ ผมว่าเช็คจอนี่ไม่ค่อยยากนะ

    ถ้าเปิดเครื่องมาจอไม่ติด ลองถอดสายจอออก ถ้ามันขึ้น No Signal อันนี้จอไม่เสีย

    แต่ถ้าไม่ขึ้นข้อความอะไร จอเสียแน่นอน 555+

  6. #6
    OverclockZone Member aui8410's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Hercules View Post
    ไม่รู้นะครับ ผมว่าเช็คจอนี่ไม่ค่อยยากนะ

    ถ้าเปิดเครื่องมาจอไม่ติด ลองถอดสายจอออก ถ้ามันขึ้น No Signal อันนี้จอไม่เสีย

    แต่ถ้าไม่ขึ้นข้อความอะไร จอเสียแน่นอน 555+

    ถูกต้องเลยครับ แต่ใช้ได้เฉพาะจอรุ่นใหม่ๆๆๆ เท่านั้นนะ ให้สังเกตุง่ายๆๆ หลอดไฟแสดงผลที่หน้าจอแสดงไฟกระพริบอยู่ตลอดเวลาแสดงว่าเครื่องมีปัญหา ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนั้นอีกคนที่บ้านมี3จออะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •